6 ลีลาออรัลชั้นครูเพื่อเขาคนเดียว

6 ลีลาออรัลชั้นครูเพื่อเขาคนเดียว
นิตยสาร Woman Plus

สนับสนุนเนื้อหา

6 ลีลาออรัลชั้นครูเพื่อเขาคนเดียว
มีกลเม็ดออรัลระดับเซียนมาให้ใช้ป่วนใจผู้ชายดังนี้ค่ะริมฝีปากพาเพลิน
ปิดปากแล้วปล่อยให้เขากดเราลงไปเบาๆ จนกระทั่งริมฝีปากแตะส่วนหัวของเจ้าหนูแล้วดุนดันเข้าปากทีละนิดๆ วิธีนี้ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสอดใส่น้องหนูเลยละกลับหัวกลับหาง
กลับตัวหันหน้าไปทางปลายเท้าของเขา เจ้าหนูที่แข็งเด่จะชี้ไปยังทิศทางเดียวกับส่วนโค้งในลำคอของเรา แถมเขายังเพลิดเพลินกับการมองสะโพกสะบึมของเราด้วย


ฮัมเพลงเร้าอารมณ์
การฮัมเพลงจะส่งแรงสั่นสะเทือนอันสุดเซ็กซี่จากปากส่งตรงไปยังเจ้าหนู ลองฮัมเพลงทีมฟุตบอลสุดโปรดของเขา (หรือเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ในกรณีที่เราทำออรัลให้เขาปีละครั้งเท่านั้น!)เพิ่มรสชาติ
ลูกอมรสมินต์ ชารสมินต์ หรือยาสีฟันจะช่วยเพิ่มความเย็นซ่านแบบแปลกใหม่ ทำให้เขาคึกคักขึ้นมาทันตาเห็น แถมยังช่วยลดรสชาติชวนแหวะได้อีกด้วยค่ะ


เข้ามาสิ
แทนที่เราจะเป็นฝ่ายก้มหน้างุดลงไปหาเขา ลองให้เขาเป็นฝ่ายเข้าหาเราบ้าง เริ่มด้วยเราเป็นฝ่ายนอนหงาย ศีรษะหนุนหมอน เขาคุกเข่าคร่อมใบหน้าเราไว้ ดุนดันเจ้าหนูเข้าปากให้เราอ้ำเต็มๆ คำ จากนั้นปล่อยให้เขาชักเข้าออกในปากเบาๆ โดยที่เราพยายามนิ่งไว้ ท่านี้ต้องอาศัยความไว้วางใจอย่างสูง และต้องแน่ใจว่าเขาสามารถควบคุม
ทิศทางได้จริงๆ นอนหงายปากนิ่ง แต่สองมือเป็นอิสระ สามารถใช้มือช่วยตัวเองได้ค่ะ อย่าปล่อยไว้ให้เปล่าประโยชน์ และแล้วสองเราก็ขึ้นสวรรค์สุขสมด้วยกัน
Woman plus Vol.8 No. 401 (6 September 2007)แหล่งรวมข้อมูลเรื่องเซ็กส์ - เพศสัมพันธ์
จุดสุดยอด, เซ็กส์กับวิธีการป้องกัน,นับ"หน้า7- หลัง 7" ปลอดภัยจริงหรือ?, ความรู้สึกทางเพศ, ความสุขส่วนตัวของหนุ่มสาว, หลั่งนอกท้องได้จริงหรือ?ฯลฯ โทร.1900 888 187 (ใช้ได้กับโทรศัพท์บ้านและมือถือทุกระบบ)
รายละเอียด

ติดตามคอลัมน์อื่นๆ เพิ่มเติม ดาวน์โหลดนิตยสารในเครือจีเอ็มได้แล้วที่   

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ORALSEX