"กุ๊ก ฐิติกาญจน์" เทรนเนอร์ชายข้ามเพศ กับการเปลี่ยนตัวเองจนแมนเกือบ 100%

"กุ๊ก ฐิติกาญจน์" เทรนเนอร์ชายข้ามเพศ กับการเปลี่ยนตัวเองจนแมนเกือบ 100%

กุ๊ก-ฐิติกาญจน์ จตุรพิตร อายุ 25 ปี จากผู้หญิงห้าวเปลี่ยนตัวเองมาเป็นผู้ชายเกือบเต็มตัว ปัจจุบันแต่งงานมีภรรยาที่รักกันมาก เขาจะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไรบ้าง มาติดตาม

เคยมีข่าวฮือฮาไปทั้งประเทศมาแล้ว สำหรับเรื่องราวความรักของ กุ๊ก ฐิติกาญจน์ ผู้ชายข้ามเพศ ที่เปลี่ยนแปลงตัวเองตั้งแต่เป็นทอม จนเป็นตอนนี้แมนเกือบ 100% ฝ่าฟันทุกสิ่งทุกอย่างจนปัจจุบันแต่งงานสร้างครอบครัวสุดอบอุ่น


"กุ๊ก ฐิติกาญจน์" เป็นเทรนเนอร์ข้ามเพศสุดฮอตจากหาดใหญ่ ได้เปิดใจผ่าน รายการแฉ ว่า "ตอนแรกครอบครัวไม่ยอมรับกับสิ่งที่เขาเป็น จึงค่อยๆ อธิบายกับพ่อแม่ว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกนะ พยายามทำตัวให้เป็นเด็กดี ดูแลพ่อกับแม่เหมือนเดิมสม่ำเสมอ มีแฟนที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ตอนนั้นยังเป็นทอมอยู่  เขารักเราตั้งแต่เรายังไม่เปลี่ยนเป็นแบบนี้ ปัจจุบัน 8 ปีกว่า และแต่งงานกันแล้ว"กุ๊ก ได้แชร์เคล็ดลับความรักที่คบกันมายาวนานถึง 8 ปีผ่านอินสตาแกรม kook_indyz ไว้ว่า

1.ผมจะบอกรักแฟนและจุ๊ปหน้าผาก 1 ครั้งทุกวันทั้งตื่นนอน และ ก่อนนอน และ ก่อนไปทำงาน

2.เวลามีเรื่องไม่เข้าใจกันให้แยกกันเพื่อทบทวนเมื่ออารมณ์เย็นลงรีบกลับมาปรับความเข้าใจกัน อย่าปล่อยให้ข้ามคืนเด็ดขาด

3.อย่าพยายามที่จะเปลี่ยนเขาให้มาเหมือนเราแต่จงเข้าใจและรักในสิ่งที่เขาเป็น

4.สิ่งที่ทำให้อึดอัดใจ รีบปรับความเข้าใจคุยกันทันที

5. เมื่อมีเวลาว่างจากการทำงาน ใช้เวลาที่มีอยู่กับครอบครัวให้มากที่สุด

6.หาที่พักผ่อนสวีทๆ กันอย่างน้อยเดือนละครั้ง

7. ไม่นอกใจกันและไม่มีความลับต่อกัน

8.ดูแลเทคแคร์อย่างสม่ำเสมอ วันแรกดูแลแฟนยังไงวันนี้ต้องดูแลให้ดีกว่าเดิม

9.เชื่อใจ ให้เกีรติ กันและกัน ***จำไว้ว่าผู้หญิงทุกคนงี่เง่าเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับผม ผมดีใจด้วยซ้ำไปที่เธอกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองต่อหน้าผมแค่คนเดียวกว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองจากหญิงเป็นชาย
"กุ๊ก" ค่อยๆ เริ่มตั้งแต่อายุ 20 ปี ด้วยการฉีดฮอร์โมนตลอด ใช้เวลา 4-5 ปี ร่างกายจะเริ่มมีหนวด เสียงเปลี่ยน อันนี้แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน

ขั้นตอน เปลี่ยนตัวเองเป็นชาย
ตัดหน้าอก, เอามดลูกออก, ยืดท่อปัสสาวะ, รอเตรียมฝังท่อ และเตรียมเนื้อที่จะปั้นองคชาติ โดยต้องใช้เนื้อในร่างกายเรา ใช้เนื้อที่แขน ที่ขา มาปั้นสร้างเนื้อก้อนใหม่ แต่ขั้นตอนนี้ยังอยู่ในการศึกษา ยังไม่เริ่มทำ (ค่าใช้จ่ายประมาณ 5 แสนบาท)ค่าใช้จ่ายจากหญิงเป็นชาย
นับเป็นเงินไม่ได้ เพราะต้องมีการตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด ทุกๆ 3-6 เดือน


"กุ๊ก ฐิติกาญจน์" เทรนเนอร์ข้ามเพศจะหล่อ แมน แค่ไหนมาติดตาม