ท่านอนตะแคง...ผ่อนแรงแห่งรัก

ท่านอนตะแคง...ผ่อนแรงแห่งรัก
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ท่วงท่าของการร่วมรักที่ชายหนุ่มและหญิงสาวนอนตะแคงบรรเลงบทเพลงแห่งความพิศวาสนั้นจัดได้ว่า เป็นท่วงท่าของการร่วมรักที่ประหยัดพลังงานได้ค่อนข้างได้ จึงเหมาะสำหรับคนขี้เกียจ และคนที่ไม่ สามารถออกแรงได้มากมายเนื่องจากสภาพร่างกาย


ท่ามาตรฐานจึงมีสองท่า คือ นอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน และนอนตะแคงไปในทางเดียวกัน
โดยผู้หญิงอยู่ด้านหน้าและผู้ชายอยู่ด้านหลังซึ่งเรียกว่า ท่า SPOON AND FORK หรือท่าช้อนส้อมประกบกันนั่นเองท่านอนตะแคงหันหน้าหากันนั้นบางคนก็เรียกว่าท่า SCISSCOR หรือท่ากรรไกร
ในท่วงท่านี้ทั้งสองจะกอดกันแนบชิด โดยสอดช่วงขาแทรกอยู่ระหว่างกันเพื่อให้ช่องทางสวรรค์เปิดและน้องชายผ่านเข้าไปทักทายกับน้องสาวได้อย่างเต็มที่

ส่วนท่วงท่าช้อนส้อมที่ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ด้านหน้าและผู้ชายนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกันอยู่ด้านหลังของเธอนั้น จะทำให้เขาสามารถสวมกอดเธอจากด้านหลังรวมทั้งสามารถที่จะใช้มือช่วยกระตุ้นทรวงอกของเธอได้เป็นอย่างดี เป็นท่วงท่าที่เหมาะสมที่สุดท่วงท่าหนึ่งที่จะร่วมรักกันในระหว่างการตั้งครรภ์

เพราะจะไม่มีการกระทบกระเทือนมดลูกที่มีลูกน้อยอาศัยอยู่ แถมในท่วงท่านี้อวัยวะของฝ่ายชายจะไม่สามารถสอดใส่เข้าไปสัมผัสรักได้ลึกเกินไป จึงไม่เป็นอันตรายและลดโอกาสการแท้งบุตรรวมทั้งการคลอดก่อนกำหนด

ทั้งหมดนั้นจึงเป็นท่วงท่ามาตรฐานที่ถ้าปฏิบัติได้อย่างถูกต้องแล้วจะสุขสมเป็นอย่างยิ่ง แต่ก็ยังคงมีท่วงท่าอีกหลากหลายที่น่าจะนำมาใช้ได้ เช่น

การร่วมรักในท่า T-SQUARE ที่ผู้หญิงครึ่งนั่งครึ่งนอนพิงเตียงและฝ่ายชายนอนตะแคงเข้าหาในรูปกากบาท นอกจากนี้การร่วมรักในท่ายืนก็เป็นท่วงท่าที่เหมาะแก่ผู้ที่ร่างกายแข็งแรงเป็นอย่างยิ่ง

แต่ทุกอย่างจะไม่สุขสมเลยถ้าไม่รู้จักใช้ห้วงเวลาหลังความสุขสมให้เป็นประโยชน์ โดยกระซิบบอกรักกับเธอว่า...ผมรักคุณแหล่งรวมข้อมูลเรื่องเซ็กส์ - เพศสัมพันธ์
จุดสุดยอด, เซ็กส์กับวิธีการป้องกัน,นับ"หน้า7- หลัง 7" ปลอดภัยจริงหรือ?, ความรู้สึกทางเพศ, ความสุขส่วนตัวของหนุ่มสาว, หลั่งนอกท้องได้จริงหรือ?ฯลฯ โทร.1900 888 187 (ใช้ได้กับโทรศัพท์บ้านและมือถือทุกระบบ)
รายละเอียด

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!