คุกเข่ารอรัก...ด็อกกี้สไตล์

คุกเข่ารอรัก...ด็อกกี้สไตล์
นิตยสารเพนท์เฮ้าส์

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่รู้ใครไปให้ชื่อที่ไม่เป็นทางการของการร่วมรักในท่วงท่า KNEE-CHEST POSITION ว่า “ท่าด็อกกี้” ซึ่งเป็นท่าร่วมรักของเพื่อนสนิทของคนหรือสุนัขผู้มีเล็บงามนั่นเอง ทำให้ผู้หญิงหลายต่อหลายคนไม่ยอมให้ชายหนุ่มของเธอร่วมรักในท่วงท่านี้ เพราะเธอคิดมากไปว่าไปกระทำการเหมือนผู้มีเล็บงามนั่นเอง

โดยไม่รู้ว่าในท่วงท่านี้จะทำให้เธอมีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง แถมผู้หญิงที่เคยผ่านการคลอดลูกและมีการตัดฝีเย็บที่ปากช่องคลอดไว้ซึ่งอาจจะเจ็บในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ในท่ามิชชันนารีที่อวัยวะของเขาจะเสียดสีบริเวณฝีเย็บของเธอ พอจัดการกลับตัวเองเป็นท่านอนคว่ำคุกเข่าเท่านั้นมุมเสียดสีก็เปลี่ยนเป็นอีกมุมที่ไม่มีแผลฝีเย็บ ทำให้ไม่เจ็บแถมยังมีความสุขอีกด้วย


ท่วงท่าลีลารักแบบนี้คุณผู้หญิงจะต้องนอนคว่ำหน้าในท่ากึ่งคุกเข่า โดยให้หน้าอกแตะพื้นจะหนุนหมอนด้วยก็ย่อมจะได้ ยกสะโพกขึ้นสูงพอประมาณ ส่วนเขาคนนั้นก็คุกเข่าอยู่ด้านหลังแล้วใช้ของเขาผ่านเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนของเธอผ่านช่องทางที่เปิดให้มองเห็น

กล่าวกันว่าในท่วงท่านี้มือของเขาสามารถที่จะกระตุ้นทรวงอกของเธอไปด้วยในขณะที่กำลังปฏิบัติการอยู่ แถมยังสามารถที่จะใช้มือช่วยจับบริเวณขอบสะโพกของเธอผู้เป็นที่รัก เพื่อให้จังหวะในการรุกรับของน้องชายและน้องสาวจนเข้าทำนอง ประเภทถึงพริกถึงขิงทีเดียว

ผลพลอยได้นั้นพบว่า ในท่วงท่านี้ถ้าได้ร่วมรักตรงเวลาไข่สุกพอดี โอกาสที่จะได้บุตรชายไว้สืบสกุลมีมากขึ้นทันตาเห็น แถมเป็นท่วงท่าที่ไม่เหนื่อย และไม่ต้องออกแรงมากนัก
ไขปัญหาทางเพศ
สาเหตุของเซ็กส์น่าเบื่อ, เซ็กส์กับชายวัยทอง, ล่มปากอ่าว, กามตายด้าน,ปัญหาเรื่องนกเขามีขนาดเล็ก-ไม่แข็งแรง, คนปกติมีขนาดเท่าไหร่?, ปัญหาหนักอกเรื่องเต้านม, โรคจากเพศสัมพันธ์, อาหารเพิ่มพลังเพศ, เรื่องของเกย์ ฯลฯ โทร.1900 888 185 (ใช้ได้กับโทรศัพท์บ้านและมือถือทุกระบบ)
รายละเอียด

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!