เอาใจน้องๆ ที่รักราชินีหิมะกับคอลเลกชั่น "Disney Frozen II" จาก GEOX

เอาใจน้องๆ ที่รักราชินีหิมะกับคอลเลกชั่น "Disney Frozen II" จาก GEOX

GEOX เอาใจน้องๆ สาวกดิสนี่ย์กับคอลเลกชั่น "Disney Frozen II"


น้องๆ หนูๆ เตรียมตัวให้พร้อมพบกับคอลเลกชั่นพิเศษส่งท้ายปี ที่จะมาเอาใจสาวกดิสนี่ย์โดยเฉพาะ กับคอลเลกชั่น Disney Frozen II ที่นำเอาราชินีหิมะขวัญใจสาวน้อยอย่างเอลซ่ามาอยู่บนรองเท้าสนีกเกอร์ทั้ง  2 รุ่น
เริ่มที่รุ่นแรกที่ถือเป็นไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้อย่าง SPACE CLUB รองเท้าสนีกเกอร์ที่มีความโดดเด่นตรงส้นรองเท้ากลิตเตอร์ ที่มีลูกเล่นไฟ LED ที่จะสว่างขึ้นเมื่อก้าวเดินและมีแรงกดที่ส้นรองเท้า ซึ่งถูกใจเด็กๆ แน่นอน แถมรุ่นนี้ยังมีมาให้เลือกสองสีคือสีฟ้าและสีม่วงอีกด้วย

 

ต่อกันที่รุ่น CIAK ซึ่งเป็นรองเท้าผ้าใบกึ่งลำลองที่มีน้ำหนักเบาตามสไตล์ GEOX ทำให้สวมใส่ง่าย ตกแต่งด้วยลายคาแรคเตอร์ยอดฮิตของน้องๆหนูๆอย่างเอลซ่า เพิ่มความน่ารักด้วยระบายทรงกระโปรงบัลเล่ต์ที่ด้านหลังของรองเท้า เหมาะกับวันสบายๆ เป็นรองเท้าคู่ใจน้องๆ ไปในทุกที่

เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานนวัตกรรมรองเท้าหายใจได้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เข้ากับคาแรคเตอร์สุดป๊อปได้อย่างลงตัว ทำให้คุณพ่อคุณแม่หมดห่วงเรื่องความอึดอัดใส่ไม่สบาย แล้วยังถูกใจคุณลูกอีกด้วย สามารถพบกับรองเท้า GEOX Disney Frozen II ได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไปที่ร้าน GEOX Kids ทุกสาขา