ไอเดียเจิด การ์ดแต่งงานสุดแปลกของตั๊ก บริบูรณ์

ไอเดียเจิด การ์ดแต่งงานสุดแปลกของตั๊ก บริบูรณ์

เห็นขำๆ แบบนี้ แต่เรื่องความรักของหนุ่มลูกครึ่งอารมณ์ดี "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" ขอบอกว่าหวาน ซึ้ง ไม่แพ้คู่รักคู่ไหนๆ เลยนะจ๊ะ....

หลังจากคบหาดูใจกับแฟนสาวแอร์โฮสเตสชาวมาเลเซีย นามว่า "เอลซี่" มานานร่วม 6 ปี  ตอนนี้ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 28 กรกฎาคม นี้ ที่โรงแรมเอราวัณ งานแต่งงานของตั๊ก จะหวานหรือฮาแค่ไหนรอติดตามกันได้จ้า

ตั๊ก บริบูรณ์ตั๊ก บริบูรณ์

และล่าสุด มีภาพการ์ดแต่งงานของหนุ่มตั๊กออกมาให้ได้เห็นกัน การ์ดแต่งงานของ "ตั๊ก บริบูรณ์" ทั้งที จะดูธรรมดาๆ ได้ซะที่ไหน เป็นการ์ดแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร มีไอเดียเจิด เก๋ แปลก แหวกแนวเป็นที่สุด เลิกคิดภาพการ์ที่มีสีชมพูหวานแหว๋วไปได้เลย เพราะลักษณะการ์ดแต่งงานของตั๊ก ถูกออกแบบคล้ายตั๋วคอนเสิร์ต เป็นบัตรของไทยทิคเก็ต ระบุในการ์ดแต่งงานแบบเดียวกับบัตรคอนเสิร์ตไม่มีผิด ในการ์ดมีระบุ วันจัดงาน สถานที่ เวลา ที่นั่ง มูลค่าบัตร และที่สำคัญ หนุ่มตั๊กลงทุนเป็นคนออกแบบเองทั้งสิ้น เรียกว่าดีไซน์ เก๋ สมชื่องานแต่ง ตั๊ก บริบูรณ์ จริงๆ เลยค่ะ

ตั๊ก บริบูรณ์ตั๊ก บริบูรณ์

ยังไงทิชชี่และทีมงาน Sanook! Women ก็ขอแสดงความยินดีกับ "ตั๊ก บริบูรณ์" และ "เอลซี่" ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพประกอบ : Facebook :ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่, อินสตาแกรม tukky66ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับ
- การ์ดแต่งงานสลากกินแบ่งคู่ชีวิต สุดยอดไอเดียการ์ดแต่งงานแปลกใหม่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!