ลี ฮโยริ สวยเปลี่ยนลุคด้วยเทคนิคแต่งหน้าง่ายๆ

ลี ฮโยริ สวยเปลี่ยนลุคด้วยเทคนิคแต่งหน้าง่ายๆ

นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ของเกาหลีอย่าง "ลี ฮโยริ" (lee hyori) ได้อัพโหลดวิดิโอคลิปการแต่งหน้าเปลี่ยนลุคที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่างยูทูป และได้แชร์ผ่านทวิตเตอร์ของเธอเอง โดยมีคำอธิบายถึงขั้นตอนการแต่งหน้าอย่างละเอียด และเข้าใจง่าย

โดยอัพเป็นคลิปวิดิโอสั้นๆ ที่เธอโชว์หน้าสดๆ อย่างตอนไร้เครื่องสำอางไว้ได้อย่าง น่ารัก เป็นธรรมชาติ เธอสอนแต่งหน้าเปลี่ยนลุคด้วยเทคนิคง่ายๆ ที่สามารถทำตามได้จริง ทำให้ผู้หญิงมีแรงบันดาลใจที่จะสวย ดูดี ปรับเปลี่ยนลุคให้สวยขึ้น ด้วยจุดเปลี่ยนอย่างเครื่องสำอางเพียงไม่กี่ชิ้น!

เทคนิคการแต่งหน้าของ "ลี ฮโยริ" เป็นการแต่งหน้าโดยเน้นการแต่งตาให้ดูคมและโตขึ้นด้วย "ขนตา" และ "อายไลเนอร์"  เทคนิคของเธอจะเป็นเช่นไร ตามทิชชี่มาดูกันค่ะ

ลุคที่เธออัพในคลิปนี้ เป็นลุคที่่เปลี่ยนจากสาวหน้าใสธรรมดา ให้เพิ่มดีกรีความเปรี้ยวปรี๊ดขึ้นมาแบบทันตาเห็น เคล็ดลับแบบไม่หมกเม็ดสไตล์ "ลี ฮโยริ" จุดเด่นอยู่ที่ดวงตาค่ะ

"ดวงตา"
หากอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ ให้ใช้อายแชโดว์ อย่างสีน้ำตาลประกายทอง ทาให้ทั่วเปลือกตา และเน้นบริเวณหางตาด้วยสีเข้ม ไล่สีด้วยการทำสโมคกี้อาย ตามด้วยการเขียนอายไลเนอร์สไตล์เฉี่ยวๆ ปิดท้ายด้วยการติดขนตาปลอม ก็เพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาคู่สวยของคุณแล้วค่ะ

จากนั้นเติมสีสันให้พวงแก้ม ด้วยสีส้มพีชในสีบางเบา เพราะสีตาเข้มแล้ว และทาสีปากด้วยสีนู้ดต่อด้วยลิปกลอส  เพียงเท่านี้คุณก็จะดูสวยสะกดใจเหมือนสาว "ลี ฮโยริ" แล้วค่ะ

ขนาดเธอไม่แต่งหน้ายังดูสวย ใส แบบแบ๊วๆ ขนาดนี้ แล้วถ้าเธอแต่งหน้าแล้ว ลุคของเธอคงจะแซ่บซ่าถึงใจขนาดไหน และเทคนิคการแต่งหน้าของเธอจะขั้นเทพเปลี่ยนเป็นคนละคนเพียงใด ตามทิชชี่มาดูคลิปกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูลประกอบ : www.soompi.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!