ดุ๊ก ภานุเดช เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อน้องหมา DUCOCO

ดุ๊ก ภานุเดช เปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อน้องหมา DUCOCO
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

อีกหนึ่งก้าวในการเปลี่ยนแปลงของชีวิตที่หันมาเลี้ยงสุนัข และเลี้ยงดูแบบจริงจังจนเริ่มสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อน้องหมาสี่ขาสุดที่รัก เลยเกิดเป็นความลงตัวในไลฟ์สไตล์ใหม่ของ ดุ๊ก ภาณุเดช กับการค้นคว้าและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ แชมพูเพื่อน้องหมา ในแบรนด์ที่มีชื่อว่า DUCOCO



แชมพู DUCOCO มี 2 สูตรด้วยกัน ฉลากสีชมพูคือ สูตรบำรุงขน (Perfect Coat Shampoo) และ ฉลากสีฟ้าคือ สูตรกำจัดกลิ่นตัว (Odour Away Shampoo) โดยเน้นการผลิตที่ใช้วัตถุดิบธรรชาติ (Natural) จากสารทำความสะอาดที่ได้จากอ้อยและมะพร้าว ผสานคุณค่าจากสารสกัดทะเลน้ำลึก (Deep Sea Marine Extract) วิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยทำให้ผิวหนังของสุนัขชุ่มชื่น มีเคราติน (Keratin) ช่วยทำให้ขนแข็งแรงและเงางาม สำหรับสูตรกำจัดกลิ่นตัวมีส่วนผสมของแอคทีเวทชาร์โคล (Activated Charcoal) ที่ช่วยในเรื่องของการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสุนัขได้อย่างมีประสิทธิภาพ แชมพูทั้ง 2 สูตรมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) และยังมีค่าความเป็นกรดด่าง (PH) ที่เหมาะสมจึงสามารถใช้ได้กับทั้งสุนัขและแมว

สำหรับความแตกต่างของสองสูตรอยู่ที่ 

  • สูตรที่ 1 ฉลากสีชมพู มี Keratin ช่วยบำรุงขน
  • สูตรที่ 2 ฉลากสีฟ้า มี Activated Charcoal ช่วยดูดซับกลิ่น


หัวใจสำคัญของ “DUCOCO”

ไม่ปลอมปนสารเคมี ประเภท SLS / SLES, Silicone, Paraben ที่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงในระยะยาว ก่อให้เกิดการแพ้ในหลายลักษณะ และ “DUCOCO” ให้ความสำคัญและใส่ใจที่สุดต่อคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง เพราะหลายเหตุผล หลายความใส่ใจ หลายความรักที่มีต่อสัตว์เลี้ยง จึงทำให้  “DUCOCO” คือความแตกต่างและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่รักสัตว์เลี้ยง

ราคาขาย           400 ml. / 590 บาท
                      1000 ml. / 990 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่  Facebook.com/ducocobrand  และ Line @ : @ducoco