เก็บตกความสวย เหล่าคนดังในชุดไทย ในวันลอยกระทงปี 2562

เก็บตกความสวย เหล่าคนดังในชุดไทย ในวันลอยกระทงปี 2562

ผ่านไปแล้วกับประเพณี วันลอยกระทง ปี 2562 ที่หลายคนตั้งตารอช่วงปลายปี เพื่อไปขอขมาและขอพรจากพระแม่คงคา พร้อมกับกระทงใบน้อย ที่นำมาลอยในแหล่งน้ำต่างๆ

นอกจากความงามของกระทงในแต่ละแบบ ยังมีเรื่อง การแต่งกาย ที่เป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ใส่ชุดไทยในสถานที่ต่างๆ

เพื่อให้เข้ากับช่วงเวลานี้ Sanook! Women มี ภาพชุดไทยของเหล่าคนดังในวันลอยกระทง แต่ละคนสวยสะกด และสง่างามสมความเป็นหญิงไทย ขนาดไหน ตามมาชมกันค่ะ

นุ่น วรนุช ผู้หญิงที่แต่งชุดไทยได้สวยงดงามอันดับต้นๆ ของวงการ งานนี้เธอใส่ชุดไทย เป็นนางนพมาศ ณ.ไอคอนสยาม งดงามไร้ที่ติจริงๆ 

 
เบลล่า ราณี ครั้งแรกกับการเป็นนางนพมาศ​ ประจำเทศกาลลอยกระทง​ ร่วมสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีไทย​ สีสันแห่งสายน้ำ​ มหกรรมลอยกระทงนาว ทิสานาฏ สวยตระการตา ในงาน "บารายศรัทธา สมมาสายน้ำ ปราสาทเมืองต่ำ น้อมนำบูชา" ที่จังหวัดบุรีรัมย์

หญิง รฐา กับความสวยอย่างอลังการ กับการเป็นผู้ร่วมสนับสนุนการประกวดนางนพมาศครั้งที่ 1 ของทาง ไอคอนสยาม เพื่อสืบสานวัฒนธรรมอันดีงาม งดงามมากจริงๆ


เมย์ ปทิดา-เอ๋ พรทิพย์-โอ๋ ภัคจีรา 3 พิธีกรตัวแม่สุดเริด จากรายการสายทอล์ค "เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama's Talk" ที่ไม่เคยหลุดคอนเซ็ปต์แต่งเต็มทุกเทป ออกมาสวยเป๊ะแบบไม่มีใครยอมใครเลยค่ะแม่พิมรี่พาย
หรือ พิมพ์พรรณ สรัลรัชญ์  เจ้าของเฟซบุ๊ก พิมรี่พายขายทุกอย่าง แม่ค้าออนไลน์คนดัง ที่สร้างความาเซอร์ไพรส์ กับการฉีดลุคสายฝอสุดแซ่บเป็นสวยหวานดั่งนางในวรรณคดี


นัท นิสามณี นางนพมาศ เวอร์ชั่นสะบัดแปรง จะมาแบบธรรมดาได้อย่างไร งานนี้เรียกว่าสวยเด่นแซงหน้าทุ่งบัวแดงไปเลยจ๊ะ


เหล่าคนดัง แต่ละคน จะใส่ชุดไทยออกมาได้สง่างาม อลังการ ขนาดไหน มาดูกัน