ยิ่งยง ยอดบัวงาม เปิดตัวคนรักครั้งแรก!! หลังปิดเงียบไว้นานกว่า 18 ปี

ยิ่งยง ยอดบัวงาม เปิดตัวคนรักครั้งแรก!! หลังปิดเงียบไว้นานกว่า 18 ปี
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นหนุ่มนักร้องลูกทุ่งที่มีผลงานอย่างสม่ำเสมอ สำหรับ ยิ่งยง ยอดบัวงาม ที่ไม่เคยมีใครรู้ถึงเรื่องราวความรักของ หนุ่มยิ่งยง มาก่อน รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" เลยขอจับเข่า ยิ่งยง ยอดบัวงาม เปิดเผยเรื่องราวความรักที่เจ้าตัวอุบไว้แบบมิดชิด และไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เรียกว่ายินดีให้ฟังเฉพาะรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" ที่แรก และที่เดียวเท่านั้น!!!

ซึ่งเรียกว่างานนี้ ยิ่งยง ขอมาเผยความรักว่า "เรื่องความรักของผม กับ คุณทิพย์ (แฟนสาว) เราคบกันมาตั้งแต่ปี 2538 อยู่ด้วยกัน ไปไหนไปด้วยกันตลอด ไม่ได้ปิดบัง เพียงแต่เราไม่ได้เปิดเผยให้คนอื่นรู้สักเท่าไร เค้าเป็นทั้งผู้จัดการ ผู้บริหารเรื่องส่วนตัวให้ผม ถ้าไม่มีคนนี้ก็อาจจะไม่มี ยิ่งยง อย่างทุกวันนี้ ถือว่าเป็นคู่ขวัญ คู่บุญ รักแรกและรักเดียวมากกว่า

ที่ปิดบังเพราะตอนนั้นกำลังออกอัลบั้มใหม่ๆ ผู้ใหญ่เค้าไม่อยากให้เอิกเริก แต่พี่น้องในวงการเค้าก็รู้กัน เราติดต่อกันทางโทรศัพท์ตลอด แรกๆ ค่าโทรศัพท์มาเห็นแล้วตกใจ เกือบ 4 แสนบาท!! แต่ก็ไม่เป็นไรก็ยังคุยกันเรื่อยๆ จนเมื่อถึงช่วงที่ชีวิตเราตกต่ำ บ้าน รถ โดนยึด กู้หนี้ยืมสิน เราไม่มีเงินเลย ทิพย์ ก็ยังคอยอยู่เคียงข้าง เราเลยตัดสินใจแต่งงานกัน ซึ่งงานแต่งของเราไม่ได้จัดงานสวยหรู ไม่ได้เชิญผู้ใหญ่ แต่เราไปแต่งงานกันในพิธีสะเดาะเคราะห์ เหมือนได้เป็นการทำบุญกันไปด้วยในตัว

เรารักเค้ามากเพราะถ้าไม่มี ทิพย์ ก็คงไม่มีเราในวันนี้ เค้าทำแต่สิ่งดีๆให้เรา ยอมทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้แฟนเพลงรู้ว่าเรามีภรรยาแล้ว เป็นห่วงกลัวว่าเราจะเรตติ้งตก (หัวเราะ) เค้าอยากให้เราสบายใจที่สุด เสียสละความสุขของตัวเองในหลายๆอย่างเพื่อมาอยู่ดูแลเรา คอยเป็นห่วง คอยเป็นกำลังใจให้เราตลอด"

มาร่วมติดตามชมเรื่องราวความรักของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม กันได้ในรายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2556 นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!