ไฮโซ ซูซี่ หทัยเทพ สวยแซ่บไม่แคร์อายุ

ไฮโซ ซูซี่ หทัยเทพ สวยแซ่บไม่แคร์อายุ

กลายเป็นเซเลบริตี้ชื่อดังที่สวยและรวยมากอีกคน สำหรับ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา สาวใหญ่วัย 70 คุณแม่ของพระเอก ดอน ธีระธาดา ได้ออกมาเปิดใจเรื่องการศัลยกรรมที่ดูเหมือนว่าจะเป็นที่จุดสนใจ เพราะ ไฮโซสาวคนนี้ได้รอยไหมทองคำบนใบหน้ามาถึง 5 ล้านบาท เท่านั้นยังไม่พอ เธอได้ไปเรียนตบหน้าเด้ง ศาสตร์ปรับสรีระน่าทึ่ง ช่วยให้ใบหน้ากระชับได้ทันที มาถึง 20 ล้าน


นี่คือภาพหน้ากากทองคำที่อยุ่ใต้ใบหน้าของ  ซูซี่ หทัยเทพ 


นอกจากเรื่องความงามแล้วยังมีเรื่องที่คนสนใจไม่แพ้กัน นั้นคื อเรื่องความรักต่างวัย กับ คุณวิทย์ หรือ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ดาราหนุ่มหุ่นล่ำบึ้กที่อายุห่างกันถึง 25 ปี โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาเกือบ 20 ปีแล้ว ความรักก็ยังหวานชื่นจนเป็นที่อิจฉาของสาวๆ ทั้งหลาย เรียกว่าเป็นสาวรุ่นใหญ่ที่รักษาใบหน้าและรูปร่างได้สวยเป๊ะจนสาวๆ วัย 20 ต้นอย่างเรายังอายขนาดนี้ เกร็ดดี้จึงขอพาคุณสาวๆ Sanook! Women ไปชมความสวยแซ่บที่ไม่แคร์อายุของเธอคนนี้กันเลยค่ะ


ล่าสุด ซูซี่ หทัยเทพ ถูกรับเชิญให้ไปรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ทั้งเรื่องความงามและวิธีมัดใจแฟนเด็กอย่างหมดเปลือก พร้อมกับยังโชว์ลีลาการตบหน้าเพื่อให้หน้าเรียวกระชับให้กับวู้ดดี้อีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจาก อินเทอร์เน็ต , Facebook : Woody Milintachinda , ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล[fan page]

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!