ตามส่อง 4 สาวหน้าสวย ผมสั้นระดับไหน ยังไงก็รอด

ตามส่อง 4 สาวหน้าสวย ผมสั้นระดับไหน ยังไงก็รอด

ต้องบอกเลยว่าช่วงหลังนี้ เทรนด์ ผมสั้น ยังคงความฮอตไม่มีลดลง เพราะเหล่าดาราหลายคนที่เคยไว้ผมยาวยังหันมาหั่นผมสั้น บางคนทีตัดสั้นอยู่แล้วยิ่งตัดสั้นกว่าเดิมระดับติ่งหูยังเอาอยู่ ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเด็ก โชว์หน้าเป๊ะๆ กันเลยทีเดียว

เห็นความสวยชิคของแต่ละคนแล้ว Sanook! Women ไม่พลาดที่จะพาสาวๆ มาส่องกันสิว่า 4 ดาราผมสั้น ตัดแล้วรอด จะมีทรงไหน และใครกันบ้าง ตามมาค่ะ

IG : sara_legge

ยืนหนึ่งเรื่องผมสั้นต้องยกให้ ซาร่า เล็กจ์ ไปเลยจ๊ะแม่จ๋า ไม่ว่าจะสั้นน้อย สั้นมากระดับติ่งหู ทรงผมของเด็กสาวสมัยประถม มัธยมที่หลายคนไม่ชอบ แต่พอทรงนี้อยู่บนหน้าของ ซาร่า บอกเลยว่าชิคมาก 


IG : apinnya

อีกหนึ่งสาวแซ่บที่พูดถึงเรื่องผมสั้น ต้องมีชื่อของ สายป่าน อภิญญา กระชากลุคจากสาวหน้าหวานเป็นสาวเท่ อย่างในวันแต่งงาน เธอเป็นเจ้าสาวผมสั้นที่เริ่ดมาก ไม่ต้องต่อผม ไม่ต้องรอผมยาว ก็สวยได้ในวันแต่งงานค่ะคุณ

IG : pattieung

มาถึง แพทตี้ อังศุมาลิน ผู้หญิงที่น่ารัก น่าเอ็นดู ทุกโมเมนต์ และทรงผมสั้นของเธอก็เป็นที่ถูกใจสาวๆ ถึงกับขนาดเอาแบบไปตัดตาม อยากจะแบ๊วๆ ใสๆ จัดทรงนี้ ม้วนปลายผมเบาๆ เกาหลีมาก

IG : davikah
ปิดท้ายกันที่ ใหม่ ดาวิกา นางเอกหน้าเก๋ไม่ว่าจะไว้ผมทรงไหนก็เอาอยู่ และทรงผมสั้นของเธอก็อยู่ในระดับกลางๆ จะม้วนลอนเล็ก ลอนใหญ่ได้หมด เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังจะอยากตัดผมสั้นแต่ยังใจไม่กล้า ลองหั่นผมความยาวระดับ ดาวิ รับรองว่าชิคแน่