เอาใจสไตล์มินิมอล KEDS คอลเลคชั่นใหม่ “Champion x Painterbell” น่ารักมาก

เอาใจสไตล์มินิมอล KEDS คอลเลคชั่นใหม่ “Champion x Painterbell” น่ารักมาก

เอาใจสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลแบบง่ายๆ แต่ยังดูคิวท์มาก กับ KEDS (เคดส์) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด "Champion x Painterbell" ซึ่งได้ร่วมคอลลาบอเรชั่น กับนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือรู้จักกันในนาม Painterbell เจ้าของลายเส้นตัวการ์ตูน John Lulu and Friends


สาวๆ ที่หลงรักความนุ่มสบายใส่ได้ทุกที่ลุยได้ทุกโอกาสของรองเท้าสนีกเกอร์ โดยเฉพาะรองเท้าสไตล์มินิมอลสีขาวสุดคลาสสิคพลาดไม่ได้ เมื่อ โอภาส เลวิจันทร์ ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้า KEDS (เคดส์) แบรนด์รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังจากอเมริกา จัดงาน Keds Art Class เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี "Champion x Painterbell"บรรยากาศภายในงานอบอุ่นไปด้วยแขกคนพิเศษ อาทิ เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล ผู้ออกแบบ 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนสุดน่ารัก ได้แก่ Katie, Etan, Danny และ Sissy ที่นำมาตกแต่งบนรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไอคอนนิคของแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ได้แก่ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, เปมิกา จีรนรภัทร, ตะวันนา ธารา ฯลฯ มาร่วมอัปเดตความน่ารักของคอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” นี้ด้วยโอภาส เลวิจันทร์ เผยว่า "รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นไอคอนนิคของ แบรนด์ KEDS ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1916 ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เป็นที่จดจำได้ในทันที เข้ากับการแต่งกายในทุกสไตล์ และความสบายในการสวมใส่ทำให้รองเท้ารุ่น Champion ของ KEDS เป็นที่นิยมของคนทั่วโลก เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไม่ว่าจะในยุคสมัยไหน ต่างก็สวมใส่รองเท้ารุ่น Champion จนทำให้รองเท้ารุ่นนี้ เป็นมากกว่ารองเท้าสนีกเกอร์ แต่กลายมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง

การเปลี่ยนแปลง ความสามารถและพลังของผู้หญิงและด้วยเทคโนโลยีของพื้นรองเท้าที่มีชื่อว่า Dream Foam™ ยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนุ่ม เบาสบายเท้าตลอดการสวมใส่ระบายอากาศได้ดีทั้งวัน เหมาะกับเป็นรองเท้าสำหรับ Everyday look ของทุกคน ซึ่งคอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” นี้ เราได้นำรองเท้าสนีกเกอร์สีขาว รุ่น Champion มาตกแต่งด้วยคาแรกเตอร์การ์ตูน ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ โดยสาวๆ สามารถครีเอทได้ว่าอยากให้การ์ตูนตัวใดมาตกแต่งอยู่บนรองเท้าแต่ละข้าง และสามารถเลือกแบบไม่ซ้ำกันได้ รับรองว่าถูกใจคิ้วท์เกิร์ลสาวกสนีกเกอร์แบรนด์ KEDS แน่นอน"ส่วน เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือ Painterbell ผู้ออกแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนสุดน่ารัก เผยว่า "ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากการร่วมมือร่วมใจกันสร้างชุมชนน่าอยู่ที่เต็มไปด้วยความสุขและทัศนคติด้านบวกจนเกิดเป็นสังคมและเป็นศูนย์รวมคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มารวมตัวกัน เพื่อทำในสิ่งที่รัก ซึ่งต่างคนต่างถนัดคนละด้านแต่มาร่วมมือกันอย่างลงตัว

สำหรับ 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบไปด้วย Katie (เคที่) สาวน้อยผมหยิกสีแดงผู้เต็มไปด้วยสีสัน ความเปรี้ยวซ่าการแต่งตัวจะเน้นสีสัน, Etan (อีธาน) สาวห้าวผู้แข็งแกร่ง มีความเท่และกล้าหาญ รักธรรมชาติและเสียงดนตรี เธอจะพกถุงผ้าทุกครั้งที่เธอไป Shopping และจะคอยแยกขยะที่เธอทิ้งอย่างเป็นระเบียบ, Danny (แดนนี่) เด็กชายนักออกแบบ ผู้รักในศิลปะและบทกวี สุขุม ใจเย็น และมีความเป็นผู้นำให้ความช่วยเหลือเพื่อนๆ ได้เป็นอย่างดี แดนนี่จะเหน็บพู่กันไว้ข้างหูตลอดเวลา เพราะเมื่อไอเดียมาเขาจะได้วาดและเขียนได้ทันเวลา และ Sissy (ซิสซี่) น้องเล็กจิ๋วคนสุดท้องผู้น่ารัก อ่อนหวาน มีความคิดเป็นของตัวเองตามใจตัวเองบ้างบางครั้ง แต่ก็จะคอยเชื่อฟังคำสอนของพี่ๆ เสมอ แนวเพลงโปรดที่ขาดไม่ได้คือ Bossanova"


สาวกรองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์ KEDS และแฟนๆ Painterbell รีบตามไปช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่น “Champion x Painterbell” แบบพรีออเดอร์ได้ที่ร้าน Keds ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 3-17 พฤศจิกายน 2562 และจะได้รับรองเท้าส่งตรงถึงบ้าน ภายใน 7-15 วันทำการ