เหล่าดาราแต่งชุดสวยสุดอลังการในงานนาฏราช

เหล่าดาราแต่งชุดสวยสุดอลังการในงานนาฏราช
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

โอ้แม่เจ้า...และแล้วก็มาถึง งานประกาศผลรางวัล นาฏราช ประจำปี 2555 ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุและโทรทัศน์ ถือว่าเป็นงานที่คนในวงการตั้งหน้าตั้งตารอลุ้นงานรางวัลที่เป็นที่ยอมรับในสังคม งานนี้ดาราซุปตาร์มากับเพียบแต่ละคนก็แต่สวยมาเดินพรมแดงได้ยิ่งใหญ่อลังการสู้กันสุดฤทธิ์ ถ้าไม่เชื่อลองดูภาพที่เจ๊เกดเทอร์โบนำมาให้ สาวๆ Sanook! Women ได้ชมกันนั้น มีทั้งดาวเด่นและดาวดับแบบที่พลาดจนไม่เป็นท่ากันเลยค่ะ!

เปิดตัวคนแรกกันที่ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ งานนี้ขอบอกว่าเธอแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดราตรีลากยาวหรูหราไฮโซ ส่วนหน้าผมก็สวยเด่นสะดุดตา งานนี้เจ๊เกดเทอร์โบอยากตะโกนดังๆ ว่า 'เธอสวย' จริงๆ

มาต่อกันที่ แดนซ์ซิ่งควีน แกรนด์ เดอะสตาร์ กับชุดราตรียาวน่าสะดุดพื้นทรงนี้ มันทำให้ช่วงขาของเธอดูสั้น ไม่เหมือนตอนใส่สั้นโชว์ลีลาแด๊นซ์เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา งานหน้าเจ๊ว่าเลือกเป็นกระโปรงสั้นหรือถ้าอยากจะลากยาวก็เลือกช่วงล่างให้ดูสบายๆ ไม่อึกอัดอย่างนี้จะดีกว่านะคะ 

โอ๊ะโอ ถึงกับต้องหันกลับมาจ้องชัดๆ อีกรอบ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา หนึ่งในนางเอกคุณชายในสุภาพบุรุษจุฑาเทพที่ไม่รุ้ว่าอะไรดลจิดดลใจให้น้องมิ้นต์ผู้แสนน่ารักเลือกสีและการออกแบบของชุดได้ดูป้าไม่สมวัย ยิ่งมองทรงผมแล้วแทบจะเป็นลมกับทรงตีกระบังลมแบบเจ้าป้า ส่วนการแต่งหน้าโทนสีเข้มๆ แบบนี้ ไม่ดีไม่เอาอีกแล้วนะคะคุนน้อง!!

'สวยประดั่งเจ้าหญิง' ในงานนี้คงต้องยกให้ ศรีริต้า เจนเซ่น ในชุดสีดำดีไซน์เก๋ที่ช่วงชายกระโปรง เมื่อใส่อยู่บนไม้แขวนอย่างเธอแล้วช่างงดงามจริงๆ 

อีกคนที่ทำให้เธอตะลึงตึงตึง หญิง พลอยปภัสร์ สาววัยใสในเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์นี่เอง เอิ่มมมม...ไม่ได้จะอิจฉาหรือว่าอะไรนะคะคุนน้อง แต่ชุดสีชมพูจิ๊ดที่น้องหนูเลือกใส่และทรงผมที่ดูเป็นผู้หญิงโบราณไม่เข้ากับลุคใสๆ ที่เคยเห็นทุกครั้งเอาซะเลย แถมยังจะดันหน้าอกหน้าใจซะกลัวว่าจะหายใจไม่ออก ดูตั้งใจโชว์มากเกินไป เจ๊ว่าถ้าลองเปลี่ยนสีชุดให้ดูซอฟลงกว่านี้จะดีกว่าค่ะ งานนี้เห็นแล้วเพลียย

ไม่ใช่ว่าผิวขาวแล้วจะใส่อะไรก็สวย เห็น ยิปซี คีรติ แว๊บๆ นึกว่า ข้าวห่อสาหร่ายมากลิ้งอยู่บนพรมแดง สีชุดก็พอได้แต่ระบายยุ่งเหยิงที่ลากบนพื้นเนี่ย เห็นแล้วอยากจะหากรรไกรมาตัดให้เป็นเดรสสั้นโชว์เรียวขาขาวๆ ซะจริงๆ

อีกคนกับดาวดับ ที่ไม่อยากจะเชื่อว่า มิน พีชญา จะเลือกชุดสีขาวแข็งทื่อธรรมดาๆ มาเดินงานยิ่งใหญ่แบบนี้ได้และถึงจะมีสร้อยสีดำอันใหญ่ก็ไม่ได้ช่วยให้ชุดของเธอดูมีอะไรขึ้นมา ทีหลังถ้าจะให้สวยเกิดกว่านี้อยากเลือกชุดขาวไม่มีดีเทลอะไรแบบนี้มาเลยนะคะ 

ปิดท้ายด้วยดาวเด่น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับชุดราตรีสีแดง ถึงจะไม่ลวดลายอะไรแต่สีแดงกับผิวสวยๆ ก็ทำให้นางเกิดเจิดจรัสเรียกแสงแฟลซได้ทุกครั้งเหมือนเคย สำหรับหน้าผมของเธอคนนี้ไม่ต้องห่วง ขึ้นว่าเจนี่แล้วต้อง สวยเป๊ะ ทุกงานแน่นอนค่ะ

เรื่องโดย เจ๊เกดเทอร์โบ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!