WhO? : 16 พฤษภาคม 2556

WhO? : 16 พฤษภาคม 2556
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

WhO? ฉบับที่ 138
ปก "Adorable Family บ้านแห่งความอบอุ่น"
มยุรา-ธาดา-ณัชชา เศวตศิลา วางแผง 16 พฤษภาคม 2556     WhO? ฉบับที่ 138 ฉบับครบรอบ 5 ปี นิตยสาร WhO? People&Lifestyle Magazine ได้แปลงโฉม WhO? ให้มีความโดดเด่น ทันสมัย โดนใจผู้อ่านมากขึ้น ด้วยเนื้อหาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เปิดประเดิมฉบับนี้ ด้วยปก Adorable Family บ้านแห่งความอบอุ่น มยุรา-ธาดา-ณัชชา เศวตศิลา "สิ่งที่ทำให้มีความสุขคือครอบครัว" ส่วนเนื้อหาภายในเล่ม คอลัมม์ต่างๆ ยังคง concept เรื่องราวของบุคคลที่อยู่ในกระแสในสังคมเหมือนเดิม..

     Royalty..สตรีในโลกอาหรับที่ชาวตะวันตกทึ่ง เชคเคาะห์ เมาซา สตรีหมายเลข 1 ผู้ทรงอำนาจแห่งการตาร์ เซคเคาะห์ เมาซา มีบทบาททางการเมืองกิจกรรมระหว่างประเทศ การสังคมสงเคราะห์ การพัฒนาการด้านต่างๆ มากมาย ยิ่งกว่าชายาของเจ้าชายแห่งรัฐต่างๆ ในตะวันออกกลาง

     Truth is...ประเด็นร้อน ถาวร เสนเนียม เบื้อหน้า-เบื้องหลัง นครปัตตานี "เพราะผลประโยชน์แก๊ส-น้ำมัน" ขอให้คิดอย่างรอบคอบ อย่าคิดแค่เอาเงินไปใช้สร้างฐานนิยมทางการเมือง แต่ไม่ได้แก้ปัญหาที่ยั่งยืน

     Together...พลังรักของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ม.ร.ว.อุษณิษา สุขสวัสดิ์ "ไม่หวังให้เขามาเลี้ยง ขอเพียงเขาเอาตัวรอดก็พอ" ครอบครัวขาแดนซ์ที่ทุกคนชื่นชอบในการออกกำลังกาย อดิศรณ์ ชุมสารกูล(มะนาว) ลูกชายคนโตวัย 29 ปี และกฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์(คริสซี่) วัย 17 ปี ควงคุณแม่ยังสาวมาให้สัมภาษณ์พูดคุยกับนิตยสารWhO?

     Exclusive Interview...นักบริหารจากแดนอาทิตย์อุทัย มาซาโตะ ยามาดะ ความสำเร็จ 4 ทศวรรษของ SHISEIDO เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นในไทย "ผมเข้ามารับตำแหน่งที่ไทยเมื่อ เดือนเมษายน 2010 ซึ่งตอนนั้นการเมืองกำลังร้อนระอุมากทีเดียว แต่สิ่งที่คิดและกังวลใจ เป็นอันดับแรก คือความปลอดภัยของพนักงานบริษัท"

และยังพบหลากหลายเรื่องราวของบุคคลในกระแสของทุกแวดวงกับ นิตยสาร WhO? ได้ตามแผงหนังสือชั้นนำ

นิตยสาร WhO? ปีที่ 5 ฉบับที่ 138 /16 พฤษภาคม 2556

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นิตยสาร who