เมษา วรรณวิไล ไฮโซคนนี้แต่งตัวออกงานไม่ต่ำกว่า 7 หลัก

เมษา วรรณวิไล ไฮโซคนนี้แต่งตัวออกงานไม่ต่ำกว่า 7 หลัก

เป็นคนดังในวงการเซเลบริตี้และโด่งดังในโลกออนไลน์มากๆ สำหรับ เมษา วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ ไฮโซสาว ที่ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่น ทุกครั้งที่เห็นนางออกงานอีเว้นท์ เสื้อผ้า กระเป๋า รวมกันแล้วไม่ต่ำว่า 7 หลัก ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าก็เป็นแบรนด์เนมทั้งในประเทศไทยและแบรนด์ดังระดับโลก จนตอนนี้เธอถูกยกให้เป็น 'เจ้าแม่แบรนด์เนม' ล่าสุดตอนนี้ได้มีคนติดตามใน Instagram เป็นหมื่นๆ คน 

ล่าสุดเธอได้ถูกเชิญมาในรายการ V.I.P บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่กลับมาเมืองไทยหลังกลับจากอังกฤษ พร้อมกับเปิดใจเรื่องที่มีกระแสให้เธอเอาเงินที่ซื้อของแบรนด์เนมไปทำศัลยกรรมจะดีกว่า โดยเธอก็รู้สึกว่าตัวเองก็อยากจะทำศัลยกรรมในบางส่วนของใบหน้าอยู่บ้าง แต่คุณพ่อ-คุณแม่้ ไม่ได้สนับสนุนสักเท่าไหร่ เพราะไม่ได้อยากให้ลูกเปลี่ยนไปแบบถาวร และอยากให้ลูกแคร์ความรู้สึกของคนที่เรารัก ไม่ต้องไปแคร์ความคิดของคนที่ไม่รักเรา 

นอกจากจะค่อยอัพเดทเรื่องราวแฟชั่นแล้ว เมษา วรรณวิไล ยังมีข้อคิดดีๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่การโพสรูปอวดของไปวันๆ จึงไม่แปลกใจที่จะมีหลายคนค่อยให้กำลังใจและหลงรักไฮโซคนนี้ วันนี้เกร็ดดี้เลยขอพาสาวๆ ไปพิสูจน์ว่าแฟชั่นเสื้อผ้าแสนแพงของเธอจะสวยแซ่บแค่ไหนกัน!


ขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram maesaa , polyplus_jad_hai

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!