3 สาวเซ็กซี่จากFHM บุกเว็บ ชวนชาวสนุก!ร่วมโหวตสาวเซ็กซี่แห่งปี2009

3 สาวเซ็กซี่จากFHM บุกเว็บ ชวนชาวสนุก!ร่วมโหวตสาวเซ็กซี่แห่งปี2009
วันนี้เว็บสนุก! คึกคัก เมื่อ3สาว เซ็กซี่จากเวที FHM GND น้องแพร, น้องยีนส์ และ น้องอ้อน มาเยือน พร้อมโปรโมทแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ของ นิตยสาร FHM เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

อ้อน, ยีนส์, แพร

โดยได้รับการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจาก คุณวีรินทร์ ธารทิพย์จิตเกษม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และทีมงานเว็บไซต์สนุกดอทคอม ล่าสุดเผยรายชื่อสาวสวยสุดเซ็กซี่! และเปิดให้ทุกคนร่วม โหวต ให้กับตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 ของเมืองไทยกันแล้ว

3สาว FHM GND

ซึ่งตอนนี้ก็ทำให้เว็บไซต์ www.fhm.in.th ของ นิตยสาร FHM คึกคักสุดๆ กับคะแนนที่ปรับเปลี่ยนกันอยู่ตลอดเวลาจนต้องลุ้นกันแบบนาทีต่อนาที! โดยทุกคนสามารถโหวตผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์ S เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขสาวที่เซ็กซี่ที่สุด แล้วส่งมาที่ 4259666 หรือทาง www.fhm.in.th ผู้ร่วมโหวตลุ้น! รับของรางวัลมากมายและบัตรเข้าร่วมงานประกาศผล

อ้อน, ยีนส์, แพร

แคมเปญ FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ถือเป็นแคมเปญที่ได้รับความสนใจจากทุกคนทั่วประเทศและจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เคยคว้าไปครองถึง 3 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2003-2005, ปี 2006 ตกเป็นของ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ,ปี 2007 ตกเป็นของ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ล่าสุด ปี 2008 ดาราสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ได้รับคะแนนโหวตจนคว้าตำแหน่งนี้ไปครอง นอกจากการประกาศตำแหน่ง ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี ของเมืองไทยแล้ว ยังมีการสรุปอันดับ 1-100 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.fhm.in.th

เรามีภาพสวยๆของทั้ง3สาวมาฝากด้วยค่ะ +ชมภาพสาวเซ็กซี่ ที่มีชื่อให้ร่วมโหวตได้ที่นี่ คลิก!+

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!