กอล์ฟ เบญจพล จับมือแฟนสาว น้องปุ้ย ร่วม ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

กอล์ฟ เบญจพล จับมือแฟนสาว น้องปุ้ย ร่วม ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

กอล์ฟ เบญจพล จับมือแฟนสาว "น้องปุ้ย" ร่วม "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์"
เผย ตุ๊ก ญานี เป็นแม่สื่อทำให้มีวันนี้ร่วมกัน!!เรียกว่าเป็นนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แถมยังเป็นนักธุรกิจแบบเต็มตัว ทั้งนายห้างขายเพลง , ขายไอศครีม สำหรับ กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ ที่งานนี้ขอควงแฟนสาวที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี ปุ้ย-กชพรรณ กุลพิชญาณ์ มาเผยเรื่องราวความรักของทั้งคู่ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" จันทร์ที่ 29 เมษายนนี้ สี่ทุ่มครึ่ง ทางททบ.5

ซึ่งงานนี้ หนุ่มกอล์ฟ เผยว่า "ผมกับน้องปุ้ย ก็คบกันมา 8 ปีแล้วครับ เจอกันในรายการทีวีรายการหนึ่ง ก็ทำงานด้วยกัน น้องเค้าก็นิสัยดี อัธยาศัยดี ชอบดูแลคนอื่น พี่ตุ๊ก (ญานี จงวิสุทธิ์) ก็เป็นแม่สื่อให้ คอยเชียร์ คอยยุ่ยงตลอดเวลา จนโอเคในที่สุดเราก็คบกัน จากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็ 8 ปีแล้ว เรื่องแต่งงานก็ไปดูมาหลายหมอเลยนะ แต่เราไม่มีฤกษ์แต่งเลย เรียกว่าเลยจุดนั้นไปแล้วดีกว่า

มารายการนี้ก็ตั้งใจให้ "หมอเมย์" ช่วยดูดวงให้ด้วย เห็นโอปอล์ (ปณิสรา พิมพ์ปรุ) พิธีกรในรายการบอกว่าแม่นมากๆ ต้องดูให้ได้ ก็เดี๋ยวว่าจะขอดูซักกหน่อย แต่ตอนนี้ก็มุ่งแต่งานอย่างเดียว ตอนนี้เปิดธุรกิจใหม่ "กอล์ฟ ไอติม" ร้านไอศครีมโฮมเมด ก็เรียกว่ากำลังไปได้สวยเลยครับตอนนี้มีหลายสาขา ก็กำลังเล่งหาที่ขยายสาขาเพิ่มไปเรื่อยๆครับ"

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่ดวงความรักและดวงงานพุ่งแรงจริงๆ พร้อมมาร่วมติดตามชมความสนุกสนาน กับทุกเรื่องราวของความรักหลากหลายแง่มุม พร้อมกับ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอลล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ในวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2556 นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!