อาไก่-โอปอล์ ชวนชม เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดประทับใจ

อาไก่-โอปอล์ ชวนชม เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดประทับใจ
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

อาไก่-โอปอล์ ชวนชม เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดประทับใจ 
สามี ขอ สาวพิการแขน-ขาขาด กลางห้างดัง!!เรียกว่าเป็นช่วงนึ่งของรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" มีคนติดตามกันเป็นประจำสำหรับช่วง "CP Will You Marry Me? (ซีพี วิล ยู แมรี่ มี) แต่งงานกันเถอะ" กับการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานของคู่รัก จนทำให้เป็นช่วงหนึ่งที่มีแต่คนพูดถึงเลยทีเดียว

ที่ทำเอา 2 พิธีกรประจำรายการ ไก่-สมพล ปิยพงศ์ศิริ และ โอปอลล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ต้องขอชื่นชมความรักของเค้าทั้งคู่เลยทีเดียว ซึ่งสาว โอปอล์ ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า "ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายนนี้ รับรองว่า ช่วงเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน จะเป็นอีกครั้งหนึ่งครั้งที่จะทำให้ใครหลายคนต้งประทับใจไปกับการเซอร์ไพรส์ขอแต่งกลางห้างดังของคู่รักคู่นี้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

กับเรื่องราวความรักของ คุณภัทราภรณ์ ทาทอง และคุณวันชัย กุมภา 2 คู่รักที่เจออุบัติเหตุมาเปลี่ยนแปลงชีวิตแบบไม่คาดฝัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2555 ในขณะที่ทั้ง 2 คนกำลังขับขี่จักรยานยนต์ กลับจากคลินิกหลังจากตรวจครรภ์ และถูกรถพ่วงได้พุ่งเข้าชน เป็นเหตุให้ภรรยาที่กำลังตั้งท้อง ถูกรถลากไปกว่า 15 เมตร และถูกรถพ่วงที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ ผลจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ทำให้แขนและขาด้านขวาของฝ่ายหญิงต้องถูกตัดทิ้งไป แต่ร่างกายและลูกน้อยในครรภ์ยังแข็งแรง ซึ่งฝ่ายชายก็ยังมีความรักแท้ และคอยดูแลตลอด พร้อมให้สัญญาว่า "ผมจะรักดูแลเขา และลูกไปตลอดชีวิต" และมีความมุ่งมั่นที่จะขอแต่งงาน ทางรายการเราเลยจัดให้ค่ะ

โดยถ่ายทอดผ่านป็นเรื่องราวผ่านจอแอลอีดี กลางห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ทำให้ฝ่ายหญิงตกใจไม่น้อย ก่อนที่จะได้ฟังความในใจของฝ่ายชายที่อยากจะบอกมาตลอด พร้อมวินาทีคุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางสักขีพยานของคนที่อยู่ในเหตุการณ์กว่าหลายร้อยคน ที่ทำเอาใครหลายๆคนตอมน้ำตาแตกกลางห้างร่วมยินดีกับทั้งคู่เลยทีเดียวค่ะ โอปอล์เชื่อว่า เทปนี้จะเป็นอีกหนึ่งความประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ มาร่วมยินดีไปกับความรักของพวกเค้า และวินาทีการขอแต่งงานกันได้ในรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5 ค่ะ"

พร้อมติดตามชมเรื่องราความรักของหนุ่มหล่อดีเจมาดเซอร์ ศรัณยู ประชากริช ที่ควงแฟนสาว ชาช่า ทามาดะ มารวมพูดคุยในรายการ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!