เสื้อผ้า 5 เฉดสีที่เหมาะกับสาวหวาน

เสื้อผ้า 5 เฉดสีที่เหมาะกับสาวหวาน
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

มาเพิ่มความหวานให้กับการแต่งตัวด้วยชุดเดรสหลากสีสันในวันที่ร้อนอบอ้าวกันเถอะค่ะ ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายของสีหวานอบอุ่นในโทนพาสเทล มาดูกันดีกว่าว่ามีเฉดสีไหนบ้าง

"สีเหลืองอ่อน"
อยากแต่งตัวหวานไม่จำเป็นต้องใส่สีชมพูเสมอไป สีเหลืองเป็นสีที่ผู้หญิงหลายคนมองข้าม ลองหยิบชุดเดรสสีเหลืองอ่อนมาใส่ดูค่ะ ชุดเดรสชีฟองแต่งระบายพริ้วๆ หรือเดรสแขนกุดกระโปรงยาวน่ารักๆ สักตัว สร้างความรู้สึกหวานแบบสดชื่น มีชีวิตชีวา ดูเก๋ แถมยังมีสไตล์อีกด้วยค่ะ


เดรสยาวแขนกุดผ้าฝ้ายพริ้วไหว จากร้าน bluesladyshop


ชุดเดรสสุดหวาน ทรงไหล่เปิด เนื้อผ้าชีฟอง จากร้าน march99


"ฟ้าพาสเทล"

สีฟ้าแสนสบาย มีกลิ่นอายไอทะเล เหมาะกับฤดูร้อนนี้ที่สุด ให้ความรู้สึกที่โล่งเบา สบายตา ใครที่อยากแต่งตัวหวานๆ ลองหาเดรสสีฟ้าอ่อนมาใส่ดูค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสีพื้นสีฟ้าอ่อนเรียบๆ หรือเดรสมีดีเทลแต่งลูกไม้ หรือปักลายดอกไม้ ก็ดูหวานเป็นธรรมชาติดีค่ะ


มินิเดรสเปิดไหล่ สม็อค แขนตุ๊กตา สไตล์คุณหนู จากร้าน LadyIdolเดรสชีฟองสีฟ้าอ่อน แต่งคอปกผ้าปักฉลุสีขาว จากร้าน kaefaekoreafashionshop


เดรสแฟชั่นเกาหลี เนื้อผ้า Chiffon นิ่ม ๆ พริ้วๆ จากร้าน shoppingmestyle

"ชมพูพาสเทล"
สียอดฮิตสำหรับสาวหวานที่หลายคนนึกถึงก็คงหนีไม่พ้นสีชมพูแน่นอน สีชมพูคือโทนสีที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้ดีทีเดียว ช่วยเพิ่มความกุ๊กกิ๊ก น่ารัก สร้างความสดใสให้กับคนใกล้ตัวได้ตลอดเวลา ลองหาเดรสสีชมพู แล้วมิกซ์กับเสื้อผ้าสีอื่นๆ ก็ได้เหมือนกันนะคะ หรือใครเป็นสาวหวานที่ชอบแต่งสีชมพู๊ ชมพู ก็จัดสีเดียวเต็มที่ไปเลยค่ะ


เดรสแขนกุดสุดหรูชายขนนกและดอกไม้ จากร้าน Dressytrend


ชุดเดรสออกงานไหล่เดี่ยว ผ้าชีฟอง จับเดรปไล่ระดับช่วงอก จากร้าน Bewealthshop


ชุดเดรสสไตล์เจ้าหญิง แขนยาว กระโปรงเป็นผ้าลูกไม้ จากร้าน Bewealthshop


"ม่วงลาเวนเดอร์"

ใครที่อยากแต่งตัวเป็นสาวหวานไม่ควรพลาดสีนี้ สีม่วงลาเวนเดอร์ ให้อารมณ์สาวหวาน อ่อนละมุน และมีสเน่ห์สุดๆ ค่ะ สีม่วงอ่อนๆ แบบนี้มิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายด้วยค่ะ จะแมทช์กับสีขาวหรือสีพาสเทลอื่นๆ ก็ยิ่งดูหวานและไม่น่าเบื่อค่ะชุดเดรสทำงานผ้าไหมอิตาลี แขนกุด แต่งโบว์ช่วงอก จากร้าน Bewealthshop


เดรสผ้าชีฟอง สีม่วง จากร้าน indycutewitch

"ขาวออฟไวท์"
อีกหนึ่งเฉดสีที่สามารถทำให้คุณดูเป็นสาวหวานได้ไม่แพ้สีอื่นๆ เลยค่ะ เดรสโทนสีขาว เป็นสีที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ นอกจากจะดูเด่น สว่างสะดุดตาแล้ว ยังเลือกจับคู่กับกระเป๋า รองเท้าได้ง่าย หรือใครจะแซมความอ่อนหวานด้วยแอคเซสเซอรี่ อย่างที่คาดผมดอกไม้ ดูอ่อนโยนโรแมนติคเหมือนอยู่ในนิยายรักเลยล่ะ


ชุดเดรสออกงานผ้าชีฟอง สวยหวาน แต่งลายปักช่วงตัว จากร้าน Bewealthshop


เดรสสั้นผ้าชีฟอง แขนสามส่วน สีขาว จากร้าน Fashiononart


ที่มาจาก : http://blog.sabuy.com/เสื้อผ้า-5-เฉดสี-สาวหวาน/
เครดิตภาพประกอบ : ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แต่งตัวหวาน