แฟชั่นสีขาวสวยคูลทุกฤดูกาล

แฟชั่นสีขาวสวยคูลทุกฤดูกาล
Sassy Diva

สนับสนุนเนื้อหา

สีของเสื้อผ้าที่ใส่แล้วดูดี ไม่มีเอ้าท์ ขอยกให้ "สีขาว" มาวิน อินตลอดกาล เพราะเป็นสีคลาสสิค ที่ไม่ว่าจะหยิบจับมาใส่เมื่อไหร่ แมตช์กับอะไรก็สวยดูดี ไม่ว่าจะลุคสาวเท่ สาวมั่น สาวหวาน หรือเซ็กซี่ขยี้ใจก็ทำได้ และฤดูกาลนี้ "สีขาว" นี่แหละเริ่ดเข้ากับซีซั่นมั๊กๆ ด้วยโทนของสีที่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่นเย็นสบาย อยู่กับไอเท็มไหนก็ช่วยเสริมให้ดูโดดเด่น ยิ่งรู้จักเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เป็น คุณจะดูมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลยล่ะแฟชั่นสีขาวสวยคูลทุกฤดูกาล
สาวๆ คนไหน อยากใส่เสื้อผ้าสีขาวอินกับซีซั่น แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะใส่ยังให้เก๋ดูดี Sassy Diva มีตัวอย่างเริ่ดๆ มาฝากค่ะ


เสื้อแฟชั่นสีขาวกับกางเกงยีนส์เข้ารูปเอวสูง
อากาศร้อนๆ แบบนี้ หาทีเชิ้ตสีขาวใส่สบายๆ กับกางเกงเดนิมเข้ารูปเอวสูงดูทะมัดทะแมง หยิบจับแอคเซสซอรี่สีนีออนแจ่มๆ อย่างสร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือจะเลือกต่างหูคู่ใหญ่ สีแจ่มๆ สักคู่ก็สวยเด้งท้าลมร้อนมั๊กๆเสื้อแขนกุดผ้าชีฟองมีซิปหลังเก๋ๆ จากร้าน Karenshopเสื้อแฟชั่นสีขาวกับกระโปรงทรงดินสอ
เชื่อมั้ยว่าดีเทลง่ายๆ ไม่เยอะ แต่สวยดูดีมีระดับจริงๆ ขอบอก


 เสื้อสีขาวกับกระโปรงพิมพ์ลายกราฟฟิค
ควรเป็นลายกราฟฟิคสีสันสดใส หรือไม่ก็พาสเทลหวานๆ คุณจะดูเหมือนลูกกวาดสีสวยที่เย้ายวนชวนชิมทีเดียวเชียวล่ะเสื้อแขนกุดสีขาวผ้าชีฟอง + กระโปรงผ้าฝ้ายสีดำลายดอก จากร้าน Clothstook
เดรสชีฟองสีขาวตัดต่อกระโปรงแต่งระบาย จากร้าน Kaefaekoreafashionshopเสื้อสีขาวหรือมินิเดรสกับกางเกงขาสั้น
บางคนอาจจะหากระเป๋าสะพายข้างสีสวยขนาดกระทัดรัดสักใบ แค่นี้ก็น่ารักสดใสในวันสบายๆ ได้แล้วค่ะมินิเดรสผ้าคอตตอนแต่งลูกไม้ผูกโบว์ด้านหลัง จากร้าน Ladyidol
มินิเดรสแฟชั่นสไตล์เกาหลี จากร้าน Ladyidol
มินิเดรสผ้าลูกไม้สีขาว ใส่เดี่ยวๆ หรือจะใส่กางเกงขาสั้นไว้ด้านในก็ไฉไลได้ใจ
จากร้าน StyleHisoKoreaมินิเดรสเบาๆ พริ้วๆ กับเลคกิ้งตัวโปรด
เลคกิ้งหรือสกินนี่ที่ว่านี้ลองดูสีอื่นที่ไม่ใช่สีดำดูบ้าง อาจจะเป็นสียีนส์ ชูการ์ป๊อป หรือเลคกิ้งพิมพ์ลายเก๋ๆ ก็ได้อารมณ์สนุกไปอีกแบบชุดเดรสผ้าชีฟองสีขาวเย็บซ้อนผ้าลายจุด จากร้าน Shoppingmestyle


เดรส หรือแม็กซี่เดรสสีขาว กับไอเท็มถักๆ สานๆ
ชุดเดรสตัวยาวเนื้อผ้าพริ้วสบาย กับรองเท้า กระเป๋า หรือหมวก ดีไซน์ถักๆ สานๆ สวยชิลมากมายแม็กซี่เดรสแขนกุดผ้าลูกไม้สีขาวครีม จากร้าน Nufufashionเดรสแฟชั่นสีขาวสไตล์เกาหลี จากร้าน DressyTrend

 

ใครชอบสไตล์ไหน หรืออยากมิกซ์สไตล์เอง ก็เลือกจัดไปตามใจชอบ รับรองว่าแฟชั่นสีขาวไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ


หาเสื้อผ้าแฟชั่นเทรนด์สีขาวเพิ่มเติมได้ที่

Picture Credit : http://www.theberry.com, http://www.fashion-notes.blogspot.com

Story By : http://blog.sabuy.com/แฟชั่นสีขาวรับร้อน/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!