วิธีพรางหุ่นง่ายๆ ดูดีได้แบบเร่งด่วน

วิธีพรางหุ่นง่ายๆ ดูดีได้แบบเร่งด่วน
Sassy Diva

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องรูปร่างสำคัญกับการแต่งตัวเอามากๆ เพราะมีผลต่อรูปลักษณ์ของเราโดยตรง ดูกันง่ายๆ อย่างคนที่รูปร่างดีสมส่วนใส่อะไรก็สวย แต่กับคนที่รูปร่างไม่เอื้ออำนวย มีส่วนเกินนู่นนี่มาเพิ่มด้วย โอ๊ยย!! ใส่อะไรก็ดูไม่งาม ด้วยเหตุนี้สาวๆ หลายคนจึงต้องหาตัวช่วย ไม่ว่าเข้าคอร์สลดน้ำหนัก โปรแกรมควบคุมอาหาร และอีกสารพันวิธีกว่าจะสวยเริ่ดได้ดั่งใจ แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียทรัพย์ และเสียเวลามากมายขนาดนั้น Sassy Diva มีวิธีพรางหุ่นง่ายๆ ที่จะมาช่วยให้คุณดูดีได้แบบเร่งด่วนมากฝากกันค่ะ

คาร์ดิแกน ตัวช่วยมหัศจรรย์ของคุณสาวๆ
เสื้อคลุมหรือคาร์ดิแกนที่สาวๆ รู้จักคุ้นเคยกันดี ดูเหมือนจะเป็นชุดตัวแถมที่บางคนไม่ค่อยให้ความสนใจกันนัก ขอบอกไว้ตรงนี้เลยค่ะว่า เสื้อคลุมหรือคาร์ดิแกนนี่แหละ คือตัวช่วยมหัศจรรย์ที่จะพรางหุ่นของคุณนั้นให้ดูดีขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน หน้าอก ทรวดทรงองเอว หรือบั้นท้าย แค่เลือกใส่เลือกแมตช์ให้เป็นเท่านั้น รับรองได้ว่าสวยเป๊ะในพริบตา ไม่ต้องเสียเวลาเข้าคอร์สกันเลยล่ะค้า

วิธีเลือกสวมใส่คาร์ดิแกนพรางหุ่น

ต้นแขนใหญ่
สาวต้นแขนใหญ่อาจจะเลือกใส่เดรสแขนกุดไว้ด้านใน และทับด้วยคาร์ดิแกนผ้าเป็นทรงไม่แนบเนื้อ ไม่เน้นต้นแขนที่ไม่สมส่วน หรือจะเป็นแขนสามส่วนก็ได้คาร์ดิแกนผ้าเนื้อดี ปล่อยสาบด้านหน้าพริ้วๆ จากร้าน idressshop

The Crop Flora คาร์ดิแกนพิมพ์ลายกราฟฟิคเนื้อผ้าพริ้วใส่สบาย จากร้าน Nithina


เอวตันอกเล็ก

เสื้อตัวในสีสดใส คอเปิดเป็นแนวเล็กยาว หรือเสื้อลายขวาง (ปล. สาวหน้าอกใหญ่ควรเลือกเสื้อตัวในสีพื้น หรือสีเข้ม เพื่อบดบังไม่ให้เด่นจนเกินงาม) สวมคาร์ดิแกนสีเข้มทับ บดบังส่วนเอว ก็ช่วยให้คุณดูสมส่วนน่ามองขึ้นได้


คาร์ดิแกนผ้าชีฟองทรงปล่อยสวยเก๋ จากร้าน Newintrendคาร์ดิแกนตัวยาวดีไซน์เก๋ จากร้าน Ladyidolคาร์ดิแกนไหมพรมเนื้อนิ่มใส่สบาย จากร้าน Ladypink


สะโพกใหญ่บั้นท้ายย้อย
ใส่กางเกงเข้ารูป เสื้อด้านในตัวยาวพอดีตัว หรือจะใส่เป็นเดรสที่ไม่สั้นจนเกินไป และทับด้วยคาร์ดิแกนตัวยาวคลุมมาถึงบั้นท้าย ช่วยลดความบกพร่องให้คุณมีสัดส่วนดีขึ้นได้จริงๆ ค่ะ


คาร์ดิแกนแฟชั่นสีสวยเริ่ด จากร้าน Peamjangคาร์ดิแกนคอวีกระดุมผ่ากลาง ผ้านิ่มมากๆ จากร้าน chillipinkshop

 

ใครที่มีปัญหารูปร่างไม่สมส่วน ลองหาคาร์ดิแกนในตู้เสื้อผ้ามาใส่ดู แล้วคุณจะรู้ว่า รูปร่างดูดีขึ้นได้ และง่ายจริงๆ

 

Story by : http://blog.sabuy.com/วิธีพรางหุ่นง่ายๆ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!