จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศหล่อมาแรงที่สุดในเมืองไทย

จิมมี่ ผู้ชายข้ามเพศหล่อมาแรงที่สุดในเมืองไทย

เรียกเสียงฮือฮาในสังคมออนไลน์หลังจาก จิมมี่ หรือ กฤตธีพัฒน์ โชติฐานิตสกุล ผู้ชายข้ามเพศ วัย 30 ปี ได้ไปออกรายการ ตื่นมาคุย เรื่องที่ตัวเองเกิดมาเป็นหญิงใจเป็นชาย มองภายนอกตั้งแต่ศรีษะจรดเท้าไม่มีส่วนไหนที่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเค้าเคยเป็น ผู้หญิง ทั้งหน้าตาและส่วนสูง 164 น้ำหนัก 45 ทำให้ชะนี เก้ง กวาง กริ๊ดแตกกับหนุ่มตี๋อินเทรนด์ และเค้าได้บอกกับทุกคนว่า "แต่ตั้งแต่เกิดมาก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้ชาย เล่นของเล่นเป็นผู้ชายทุกอย่าง และตั้งแต่เค้าแปลงเพศมาเค้าก็ไม่เคยรู้สึกอยากกลับไปเป็นเพศหญิงเลย เค้าคิดว่าเค้าเกิดมาเป็นผู้ชายที่ติดอยู่ในร่างผู้หญิง เพราะฉะนั้นทุกอย่างที่ทำเท่ากับว่าตัวเค้ากลับไปเป็นผู้ชายเหมือนที่ควรจะเป็น"โดยกว่าจะมีทุกอย่างที่เหมือนผู้ชายแบบนี้ลงทุนไปเกือบครึ่งล้าน เค้าต้องผ่านกระบวนการหลายอย่างและมีการฉีดฮอร์โมนมานานถึง 5 ปี จนทำให้หนุ่มหล่อคนนี้มีหนวดเคราที่ดูเท่ห์ เสริมเสน่ห์ ประกอบกับเสียงที่ใหญ่ และกระเดือกเหมือนผู้ชายจริงๆ ล่าสุดเกร็ดดี้ได้กริ๊งกร๊างไปเซย์ฮัลโหลหาจิมมี่ขอเม้าส์มอยเรื่องที่ผู้หญิงอยากรู้ 


เริ่มต้นกันที่นิสัยส่วนตัวของหนุ่มหน้าหล่อคนนี้กันดีกว่า
เท่าที่เพื่อนบอกๆ กันมา คือ เป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดีมาก ตรรกะในชีวิตสูง สุขุม แต่ก็ทำอะไรห่ามๆ บ่อย ชอบความตื่นเต้น ชอบอะไรยากๆ ท้าทาย ควบคุมอารมณ์เก่งครับ

งานอดิเรก ชอบเล่นเปียโน อ่านหนังสือ แล้วก็เขียนหนังสือด้วยครับ

สไตล์การแต่งตัวที่บ่งบอกได้ถึงความเป็นจิมมี่ ผมไม่มีแนวทางเด่นชัด จะเลือกใส่ตามอารมณ์ แต่โดยมากก็ชอบใส่เสื้อลายสก๊อตช์ ไม่ก็เสื้อยืดเรียบๆ กับกางเกงยีนส์ครับ

ก่อนที่จะแปลงเพศเป็นผู้ชายได้มีการหาข้อมูลจากที่ไหนมาบ้าง ข้อมูลในประเทศไทยหายากมากครับ ต้องประมวลผลข้อมูลจากทางต่างประเทศ ส่วนใหญ่ในประเทศไทยจะมีแต่ข้อมูลของสตรีข้ามเพศครับ

ปัจจุบันทำงานทางด้าน พิธีกรรายการครับ แล้วก็ co-producer ช่องเคเบิลทีวี 

มาถึงข้อสุดทายที่สาวๆ หลายคนอยากรู้ สำหรับสเป็คสาวของจิมมี่ ต้องเป็นผู้หญิงสวย เก่ง เปรี้ยว มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง เห็นคุณค่าของตัวเองและรักตัวเองเป็น ผมว่าเสน่ห์ของผู้หญิงอยู่ที่ความเข้มแข็งครับนี่คงเป็น ผู้ชายข้ามเพศที่หล่อมาแรงที่สุดในเมืองไทย และเผื่อเอาใจทั้งสาวแท้ สาวเทียม เกร็ดดี้ได้รวบรวมภาพเท่ห์ของหนุ่มจิมมี่ ให้สาวๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า และขอบอกว่าสถานะตอนนี้เค้าโสดด้วยนะจ๊ะ..อิอิ

เรื่องโดย เกร็ดดี้ Sanook! Women

ขอบคุณภาพประกอบจาก jim_kritipat

คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่