ปู ไปรยา เดินเฉิดฉายแซ่บเว่อร์ บนรันเวย์ระดับโลก

ปู ไปรยา เดินเฉิดฉายแซ่บเว่อร์ บนรันเวย์ระดับโลก

เดินหน้าโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ นักแสดง-นางแบบสาวไทย ที่ช่วงนี้มีงานต่างประเทศ สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอยู่ตลอดๆ 

ล่าสุดต้องอึ้งให้กับความแซ่บ เมื่อ ปู ไปรยา ได้รับเลือกให้เดิน เปิด-ปิด โชว์ Aadevik ใน London Fashion Week 2020 สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ ที่ติดตามความพยายามของ สาวปู เพราะ ครั้งหนึ่งปูเคยให้สัมภาษณ์ว่าทุกครั้งที่ไปต่างประเทศ ปูวิ่งแคสงานหนักมาก ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ แต่ก็ไม่ท้อเพราะเราอาจจะยังไม่ใช่ในสิ่งที่เค้าต้องการ 

ครั้งนี้เธอเดินแบบออกมาได้ดีไร้ที่ติ เพราะถึงเธอจะอยู่ในกลุ่มฝรั่งแล้ว ตัวจะเล็กกว่า แต่ความโดดเด่นและความเผ็ชพุ่งแรงมาก 

ที่ผ่านมา ปู ไปรยา ได้มีโอกาสเดินแบบแบรนด์ระดับโลก ในเวที Milan Fashion week 2017/2018 ให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Dolce&Gabbana สวยหรูในชุดดำลายเสือ น่าค้นหา สะกดทุกสายตาต่อมา ปู ไปรยา ยังได้รับโอกาสร่วมเดินแบบให้ Dolce & Gabbana เป็นครั้งที่ 2 ในชุดสุดหวานสีชมพู ในลุคเจ้าหญิง สวยเจิดจรัสบนรันเวย์

นับว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทในการโกอินเตอร์ที่น่าจับตามองมากขึ้นทุกๆ สำหรับใครที่อยากเห็นความแซ่บในการเดินแบบครั้งนี้ ตามมาดูกันค่ะ