MY ARMANI TO GO CUSHION งานเผยผิว ปกปิด ไม่เป็นคราบ สวยจบตลับเดีบว

MY ARMANI TO GO CUSHION งานเผยผิว ปกปิด ไม่เป็นคราบ สวยจบตลับเดีบว

มาแล้วค่ะสาวๆ ใกล้เข้าหน้าหนาว Sanook! Women ต้องมีเรื่องคุชชั่นมาเม้ามอยกับแบรนด์ดัง #คุชชั่นตลับแดง จาก อาร์มานี่ บิวตี้ 

ต้องบอกเลยว่าคุชชั่นตัวนี้เป็นยิ่งกว่าคุชชั่น ช่วยสร้างงานผิวชิ้นสำคัญสำหรับชีวิตประจำวันของผู้หญิงยุคใหม่ เพื่อการปกปิด สบายผิว ให้ผิวดูโกลว์เปล่งประกายเสมือนผ้าไหมสูงค่า พร้อมนำเอาคุณสมบัติทั้งหมดจากรองพื้นแบบขวดลงในตลับเดียวเพื่อการพกพาได้ง่าย ความลับของ ARMANI คือการทำให้ผิวหน้าดูเนียนสวยสมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกเวลา มากกว่าการเป็นคุชชั่น คือการเป็นดั่งเครื่องประดับเพื่อแสดงความโก้เก๋สง่างาม

รองพื้นสูตรเอสเซ้นส์ความงามระดับไฮ-เทคเติมเต็มความครบครันให้แก่การเป็นเมคอัพประดับผิวชิ้นสำคัญ มอบการปกปิดผ่านสัมผัสสบายผิว ก่อประกายเรืองลออดุจแพรไหม ด้วยความประณีตระดับนักออกแบบแฟชั่นชั้นสูง ทีมนักพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ของ MY ARMANI TO GO CUSHION ก่อปรากฏการณ์ด้วยการผสานสัดส่วนอย่างลงตัวระหว่างเฉดสีที่กลมกลืนกับโทนผิว, การปกปิดที่ปรับระดับได้ เนื้อสัมผัสบางเบา “ราวปราศจากเมคอัพ”  และทัชอัพได้ระหว่างวันโดยไม่เป็นคราบ ความลับแบบฉบับ ARMANI อยู่ที่เอสเซ้นส์แกนกลางโครงสร้างสูตร

เอสเซ้นส์ถนอมผิว: ได้รับการพัฒนาสูตรในรูปแบบอิมัลชั่นน้ำในน้ำมัน เพื่อช่วยปกป้องถนอมความงามผิวให้พ้นจากการปรากฏของบรรดาริ้วรอยเส้นบาง เลือนอำพรางร่องรอยข้อบกพร่อง อีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพฟื้นบำรุงผิว สูตรผสมอุดมสารสกัดจากลิ้นจี่ (Litchi Extract), กลีเซอรีน (Glycerine) และกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) ก่อตัวเป็นเนื้อสัมผัสฉ่ำชุ่มดุจเจลลี่ กระนั้นกลับบางเบาราวไร้น้ำหนัก หลอมละลายเพื่อลำเลียงสารบำรุงความชุ่มชื่นดับกระหายให้ผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง 18 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมความสมบูรณ์แบบในทันทีภายใต้สารกรองรังสีค่าปกป้อง SPF23 – รู้สึกผิวดูสุขภาพดีขึ้น ปรากฏให้เห็นเป็นประกายกระจ่างสดใสตลอดเวลา

เอสเซ้นส์อุดมเม็ดสี: เม็ดสีเอกลักษณ์ปริมาณสูงหลอมรวมอยู่ในสารประกอบระเหยไว ซึ่งจะระเหยหายอย่างรวดเร็วเมื่อสัมผัสกับผิวเพื่อมอบความรู้สึกเย็นสดชื่น พร้อมเติมสีสันแนบสนิทติดทนนาน อำนวยต่อการปรับประดับความเข้มของโทนสี และการปกปิดให้ตอบรับกับความต้องการในวันทำงาน หรืองานเลี้ยงยามค่ำคืน อีกทั้งยังเหมาะแก่การแต่งเติมระหว่างวัน ซึ่งต้องอาศัยความสะดวก และรวดเร็วอย่างที่สุด เกล็ดอณูทรงกลมเหมือนลูกปัดประกายมุกขนาดเล็กละเอียดเป็นพิเศษ ประดุจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิวเพื่อถักทอประกายเปล่งปลั่งแบบฉบับ ARMANI Glow 

เอสเซ้นส์กระจ่างแสง: ผิวแมทท์นวลเนียน ต้องแสงเป็นประกายสว่างเรืองรองต่อเนื่องยาวนาน นั่นฟังดูยากจะเป็นไปได้ หากสูตรผสมอาศัยการลดปริมาณสารฟิลเลอร์ ซึ่งจะทำให้โทนผิวดูคล้ำหมอง และชดเชยสัดส่วนด้วยโพลีเมอร์สะท้อนแสงอาบประกายสว่างให้พร่างผิวผ่านสัมผัสบางเบาไม่เหนอะหนะ เม็ดแป้งบิร็องสูตรลิควิด (Liquid Biron) ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยใช้วิทยาการเก็บกักใยไหมในอณูทรงกลม ทวีความกระจ่าง สว่างใสในประกายเปล่งปลั่ง ละมุนละไม ให้คุณเติมความสมบูรณ์แบบแก่ผิวพรรณได้ทุกที่ ตลอดเวลาตามต้องการ

พิเศษสำหรับสาวก #คุชชั่นลับแดง

สามารถนำคุชชั่นตลับแดง Armani To Go

มาสลักชื่อฟรี ที่ Armani Beauty Boutique

สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว

วันนี้ - 16 ก.ย. 2562

สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ (หน้าแผนก Zen Beauty)

17 ก.ย. 2562 - 30 ก.ย. 2562

และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Armani To Go Cushion หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด สามารถรับกระเป๋า ARMANI BEAUTY Cushion Vanity Bag  (มูลค่า 2,500 บาท) ฟรี