'เนสท์เล่' ฉลองครบรอบ 120 ปีในประเทศไทย

'เนสท์เล่' ฉลองครบรอบ 120 ปีในประเทศไทย

เนสท์เล่' ฉลองครบรอบ 120 ปีในประเทศไทย เชิญชวนผู้บริโภคร่วมกิจกรรมเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่เพื่อสุขภาพดี "Live Healthy, Live for More...เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป"• ฟรี! ตรวจเช็คสุขภาพเบื้องต้นครบวงจร ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ทราบถึงสุขภาพของตนเองและเริ่มต้นใส่ใจดูแลตนเองได้อย่างถูกต้อง

• พบกับดารารับเชิญ อาทิ โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน, แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน, ปุ้ย - พิมลวรรณ หุ่นทองคำ และหนิง - ศรัยฉัตร จีระแพทย์ ที่มาร่วมจุดประกายให้คนไทยใส่ใจสุขภาพ และกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมายเพื่อผู้บริโภคตลอดงาน

กรุงเทพฯ (11 มี.ค. 56) - บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของไทย "ฉลองครบรอบ 120 ปี เนสท์เล่ในประเทศไทย" เชิญชวนผู้บริโภคเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดี ‘Live Healthy, Live for More...เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป' จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬารัชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก ผู้บริโภคสามารถร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้เนสท์เล่ต้องการขอบคุณคนไทยที่อยู่ที่เคียงข้างกันมาตลอด 120 ปี ผ่านกิจกรรมส่งเสริมการมีสุขภาพดีแบบยั่งยืน พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของครอบครัวไทยให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเนสท์เล่เชื่อว่าการมีสุขภาพดีนั้นเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้เราพร้อมรับโอกาสดีๆ ในชีวิตต่อไปกิจกรรมเปิดตัวในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า คุณนภดล ศิวะบุตร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บจ. เนสท์เล่ (ไทย) ผู้แทนจากภาครัฐ อาทิ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และกองโภชนาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และพันธมิตรทางธุรกิจของเนสท์เล่ นอกจากนี้ยังมีดารารับเชิญ อาทิ โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน, แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน, ปุ้ย - พิมลวรรณ หุ่นทองคำ และ หนิง - ศรัยฉัตร จีระแพทย์ พร้อมทีมงานจากเนสท์เล่ที่อาสามาร่วมมอบความสุขและกิจกรรมดีๆ ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้หันมาใส่ใจสุขภาพตนเองและคนที่เรารัก

มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า "กิจกรรม ‘Live Healthy, Live for More...เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป' ถือเป็นกิจกรรมไฮไลท์ของปีที่เราต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง และทำให้คนไทยได้ตระหนักถึงความสำคัญของการมีชีวิตที่ดีและสุขภาพดีของตนเองและคนในครอบครัว โดยเริ่มจากการรู้จักสุขภาพของตนเอง และยังเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญของการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม (Creating Shared Value) ซึ่งเป็นแนวทางการดำเนินธุรกิจในแบบของ เนสท์เล่ที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ร่วมกับสังคมไทย โดยเนสท์เล่ทำมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่ดี อย่างยั่งยืน"

คุณนภดล ศิวะบุตร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า "กิจกรรมเปิดตัว ‘Live Healthy, Live for More...เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป' ในวันที่ 22 มีนาคมนี้ ผู้บริโภคจะได้พบกับโซนกิจกรรมมากมายที่รังสรรค์มาเนื่องโอกาสพิเศษที่เนสท์เล่ครบรอบ 120 ปี อาทิ โซนสร้างแรงบันดาลใจ ที่นำเสนอวิดีทัศน์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพ โซนการตรวจสุขภาพ (Health Check-Up) ซึ่งผู้บริโภคจะได้ทราบถึงสุขภาพของตนเองเบื้องต้น ผ่านการตรวจวัดความดันโลหิต วัดสมรรถภาพร่างกาย และประเมินความเสี่ยงโรคเบาหวาน เป็นต้น พร้อมคำแนะนำในการดูแลสุขภาพให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจากเนสท์เล่ โซนมื้ออร่อยได้ประโยชน์ (Healthy Meal) ที่ให้ผู้บริโภคได้สนุกกับการทดลองทำอาหารสูตรพิเศษรสชาติอร่อย คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเนสท์เล่ พร้อมแนะนำตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบและเทคนิคในการทำอาหารเพื่อโภชนาการที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีโซนสุขกับเจ้าตูบ เจ้าเหมียวสุขภาพดี (Healthy Pet) สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักจะได้ทราบถึงการดูแลสัตว์เลี้ยงให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และอายุยืน โดยทั้ง 13 โซนจะตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์และความต้องการได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวรวมถึงสัตว์เลี้ยงให้มีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น"

กิจกรรม "Live Healthy, Live for More...เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป" ประกอบด้วย 13 โซนหลัก ดังนี้

1) โซนสร้างแรงบันดาลใจ
2) โซน 120 ปี เนสท์เล่ เคียงข้างคนไทย
3) โซนกินดีอยู่ดีอย่างไทย
4) โซนการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมเหมียวสุขภาพดี
5) โซนการตรวจสุขภาพ
6) โซนอ่านฉลากหวาน มัน เค็ม
7) โซนมื้ออร่อยได้ประโยชน์
8) โซนเริ่มต้นดี พัฒนาดี
9) โซนกินเท่าไรใช้ให้หมด
10) โซนเด็กแข็งแรง พร้อมเรียนรู้
11) โซนสุขกับเจ้าตูบ เจ้าเหมียวสุขภาพดี
12) ตลาดนัดสุขกาย สุขใจ
13) กิจกรรมเวทีกลาง


"นอกจาก 13 โซนกิจกรรมที่น่าสนใจแล้ว ในวันงานผู้บริโภคยังได้พบกับดารารับเชิญที่มาร่วมสร้างสีสันให้กิจกรรมแต่ละโซน อาทิ โป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในโซนการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม, ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และ แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน ในโซนเด็กแข็งแรง พร้อมเรียนรู้, ปุ้ย - พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ในโซนมื้ออร่อยได้ประโยชน์ และ หนิง - ศรัยฉัตร จีระแพทย์ ในโซนเริ่มต้นดี พัฒนาดี เราเชื่อว่ากิจกรรมนี้จะทำให้ผู้บริโภคจะได้รับทั้งความรู้การดูแลสุขภาพของตนเองและคนในครอบครัว พร้อมความสุขกลับไปอย่างแน่นอน" คุณนภดล กล่าวสรุป

เชิญชวนผู้บริโภคชาวไทย ร่วมกิจกรรมเปิดตัว ‘Live Healthy, Live for More...เนสท์เล่ 120 ปี โมบาย เอ็กซ์โป' ในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬารัชมังคลากีฬาสถานหัวหมาก จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 22 - 24 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 - 21.00 น. และเตรียมพบกับกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่เพื่อคนไทยมีสุขภาพดี ได้ตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2556 เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.GoodFoodGoodLife.in.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!