สีปากสื่ออารมณ์ สีไหนที่ใช่คุณ

สีปากสื่ออารมณ์  สีไหนที่ใช่คุณ
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

ลิปสติกเปรียบเสมือนอาวุธลับที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง หากสาวคนไหนไม่มีเวลาแต่งหน้า ลองคว้าลิปสติกสีโปรดขึ้นมาทาปาก รับรองว่าคุณจะดูสวยขึ้นทันควัน 

ลิปสติกมีสารพัดโทนสี นอกจากจะเลือกตามเฉดสีผิวแล้ว แต่ละสีก็ให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่าง บอกลาริมฝีปากใสๆ สไตล์เกาหลี แล้วทาลิปสติกสีสดเข้ม ตอกย้ำความเป็นตัวคุณที่จัดจ้าน ชัดเจน มาดูกันว่าลิปสติกแต่ละสีให้อารมณ์แบบไหน บ่งบอกบุคลิกและความเป็นตัวคุณอย่างไรริมฝีปากสีชมพู สาวเจ้าเสน่ห์ ลิปสติกสีชมพูช่วงนี้กำลังอินเทรนด์ สีชมพูทำให้รู้สึกเย็นสดชื่น ดูมีความสุขอยู่ตลอดเวลา โทนสีเย็นแบบนี้จะช่วยให้มีความรู้สึกร่าเริง สดใส เป็นกันเอง และช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็น เทคนิคการทาลิปสติกสีชมพูคือการเติมกลอสเพื่อเพิ่มประกายสดใสเงางาม อย่าลืมดินสอเขียนขอบปากหรือลงแป้งบริเวณรอบขอบปาก เพื่อให้เส้นดูคมชัดขึ้นYves Saint Laurent ROUGE PUR COUTURE สี 27 Soft Fuchsia


ริมฝีปากสีแดงสด สาวเซ็กซี่ร้อนแรง ลิปสติกสีแดงสดบ่งบอกถึงความมีเสน่ห์ ร้อนแรง ช่วยขับให้ใบหน้าดูโดดเด่นสะดุดตา เหมาะสำหรับสาวที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูเซ็กซี่ มีพลัง เทคนิคการเลือกลิปสติกเฉดสีแดงให้เหมาะกับสีผิว สาวผิวขาวสามารถทาลิปสติกสีแดงได้ทุกเฉดสี ส่วนสาวผิวคล้ำควรใช้สีแดงก่ำ หรือแดงเบอร์กันดี ดินสอเขียนขอบปากถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับลิปสติกสีเข้ม อย่าลืมเขียนขอบปากให้ได้รูป ป้องกันไม่ให้ลิปสติกไหลเยิ้มออกมาด้านนอกริมฝีปากNARS Lipstick สี Jungle Red


ริมฝีปากสีส้ม สาวสวยซุกซน อีกหนึ่งสีที่มาแรงไม่แพ้สีอื่น ดาราไทยและต่างประเทศที่มีบุคลิกเปรี้ยวซ่ามักจะทาลิปสติกสีนี้ สีส้มเป็นสีในโทนร้อน สื่อถึงความสดใส ร่าเริง ตื่นเต้น ช่วยเปลี่ยนบุคลิกให้คุณดูเป็นสาวซุกซนได้ไม่ยาก ลิปสติกสีส้มถ้าทาจากแท่งสีอาจไม่ค่อยสม่ำเสมอ ควรใช้พู่กันสำหรับทาลิปสติก และทาลิปบาล์มเพื่อบำรุงก่อนเสมอM.A.C. Amplified Creme Lipstick #Morange


อยากเป็นสาวแบบใด อารมณ์ไหน เลือกสีริมฝีปากให้เหมาะกับบุคลิกของคุณกันได้แล้วEstee Lauder Art Of Lips Limited EditionYves Saint Laurent ROUGE PUR COUTURE สี 17 Rose DahliaNARS Lipstick สี CasablancaMAC Pro Longwear Lipcreme #Good to Go


ที่มาจาก : http://blog.sabuy.com/สีปากสื่ออารมณ์/
เครดิตภาพประกอบ : http://callmekristine.blogspot.com , ภาพสินค้าจากร้านค้า sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!