อาวียองซ์เผยเทคนิคนวดกดจุด เพื่อผิวหน้าสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

อาวียองซ์เผยเทคนิคนวดกดจุด เพื่อผิวหน้าสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารงานโดยยูนิลีเวอร์ เผยเทคนิคการนวดกดจุด ด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ อาวียองซ์ เดอร์มาซุติคอล อีเอ็กซ์ เอสเซนเชียล ไนท์ แอดวานซ์ ออยล์ เซรั่ม (aviance Dermaceutical EX Essential Night Advanced Oil Serum) ผลิตในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่จะพลิกฟื้นผิวแห้งกร้านให้กลับแลดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้นทันที และเสริมประสิทธิภาพด้วยการนวดกดจุดในทุกค่ำคืน ให้สาวได้เผยผิวหน้าสวย แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส ริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง

เพราะกลไกสำคัญของการมีผิวชุ่มชื่น อันจะทำให้ผิวแข็งแรงและต้านทานความร่วงโรยได้ดี คือการมีผิวที่สมดุลทั้งน้ำและน้ำมันในผิว การเติมน้ำมันให้กับผิวเพิ่มเติมจากการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ซึ่งเน้นการเติมน้ำให้ผิว จึงเป็นสิ่งสำคัญ และนาฬิกาชีวิตของร่างกายได้กำหนดให้การนอนหลับในช่วง 22.00 น. - 02.00 น. เป็นช่วงที่ร่างกายหลั่งฮอร์โมนให้ผิวซ่อมแซมตัวเองได้ดีที่สุด โดยการนำกรดไขมันไปสร้างเสริมส่วนสึกหรอในชั้นผิวเต็มที่ การเติมน้ำมันสู่ผิวช่วงกลางคืนจึงทำให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมผิวหน้าที่อิ่มเอิบนุ่มนวล


ฉะนั้นอาวียองซ์จึงตอบสนองด้วย อาวียองซ์ เดอร์มาซุติคอล อีเอ็กซ์ เอสเซนเชียล ไนท์ แอดวานซ์ ออยล์ เซรั่ม (aviance Dermaceutical EX Essential Night Advanced Oil Serum) ที่ผสาน 5 พลังออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ใน 1 หยด ซึ่งประกอบด้วย แพสชั่น ฟลาวเวอร์, อิฟนิ่ง พริมโรส, ซันฟลาวเวอร์, แมคคาเดเมีย และ อาร์แกน ผสานการบำรุงเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นฟูผิวแห้งด้วยวิตามินเอและอี พร้อมด้วยสารสกัดจากเปลือกโบลโด ด้วยเนื้อออยล์ที่บางเบาทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทิ้งคราบมัน เพียง 1 หยดในทุกค่ำคืน และเสริมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เมื่อนวดพร้อมกดจุดสำคัญต่างๆ บนใบหน้า ด้วยนิ้วชี้หรือนิ้วกลาง ประมาณท่าละ 5 วินาที แล้วปล่อย เพื่อผ่อนคลาย โดยกดจุดบริเวณหน้าผากระหว่างคิ้ว เพื่อช่วยบรรเทาเรื่องความเครียด บริเวณขมับทั้ง 2 ข้าง เพื่อปรับสมดุลด้านอารมณ์ บริเวณเหนือโหนกแก้ม แต่อยู่ระหว่างใต้ตา เพื่อบรรเทาความเหนื่อยล้าของดวงตา บริเวณร่องปีกจมูกทั้ง 2 ข้าง เพื่อผิวกระจ่างใส บริเวณร่องเหนือริมฝีปาก ช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าตื่นตัว บริเวณคาง เพื่อปรับสีผิวสม่ำเสมอ และบริเวณด้านข้างแก้มใกล้ติ่งหู ที่จะช่วยขับของเสีย สามารถทำซ้ำเช่นนี้ในจุดที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษได้ จะรู้สึกถึงความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ อโรม่าจากเนื้อออยล์

พบกับรหัสลับ 5.1 ชุบชีวิตผิวแห้งโรยเพียงชั่วข้ามคืน กับ อาวียองซ์ เดอร์มาซุติคอล อีเอ็กซ์ เอสเซนเชียล ไนท์ แอดวานซ์ ออยล์ เซรั่ม (aviance Dermaceutical EX Essential Night Advanced Oil Serum) ปริมาณสุทธิ 30 มล. ราคา 3,750 บาท ได้แล้วที่ อาวียองซ์ช็อปทุกสาขา หรือผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-554-2655 หรือ www.avianceinternational.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!