"คาเนโบ” เปิดตัว “freeplus” สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น

"คาเนโบ” เปิดตัว “freeplus” สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น

คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “freeplus Grand Opening in Thailand” (ฟรีพลัส แกรนด์ โอเพนนิ่ง อิน ไทยแลนด์) เปิดตัวแบรนด์สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชูคอนเซ็ปต์ “Love your sensitivity – ให้คุณรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย” พร้อมเปิดตัว “นนท์ ธนนท์” เป็น Friend of Brand แท็กทีม “มีน พีรวิชญ์” ร่วมสร้างสีสันความบันเทิง

ภายในงานซึ่งจัดขึ้นที่ บริเวณโซนบีคอน 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้ ได้รับเกียรติจาก มร.มาซาทากะ อิมูระ (Mr. Masataka Imura) ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยศิลปินดารา ธนนท์ จำเริญ Friend of Brand และ พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ตลอดจนผู้ที่รักการดูแลสุขภาพกาย สุขภาพผิว เข้าร่วมงานจำนวนมาก

“freeplus ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในกลุ่มผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย รวมถึงผู้ที่รักผิวและมองหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนปลอดภัยให้แก่ผิวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเช่น ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และฮ่องกง ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและความนิยมจาก @Cosme และ Maquia ญี่ปุ่น และในปี 2018 “freeplus Mild Soap A” โฟมล้างหน้าแสนอ่อนโยน ที่มีฟองโฟมฟูนุ่ม เพื่อผิวสะอาดนุ่มนวลไม่แห้งตึง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายอันดับ 1 ได้ทำยอดจำหน่าย และส่งออกสูงถึง 10 ล้านชิ้น เป็นการรับรองถึงความนิยมได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ “freeplus” จะเป็นที่ชื่นชอบ และครองใจชาวไทย” มร.มาซาทากะ อิมูระ (Mr. Masataka Imura) ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

 “freeplus” (ฟรีพลัส) มีจำหน่ายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเอเชียตะวันออก ได้แก่ ญี่ปุ่น จีนไต้หวัน และฮ่องกง และในปีนี้ นับเป็นครั้งแรกที่ freeplus มาเปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรก เพราะเล็งเห็นว่า freeplus ที่มีความอ่อนโยน ปลอดภัย เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมมอบการบำรุงจากสมุนไพร เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพผิว สภาพอากาศของประเทศไทย ประกอบกับเทรนด์การดูแลผิวพรรณที่ผู้บริโภคในปัจจุบันใส่ใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ปลอดภัยต่อผิวมากขึ้น 

“freeplus” มีผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่ม Cleansing ทำความสะอาดผิวและล้างเครื่องสำอาง ซึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยม คือ “freeplus MILD SOAP A” ขณะที่กลุ่มบำรุงผิว มีทั้ง Lotion ที่เติมความชุ่มชื้น และ Emulsion ที่ช่วยเคลือบความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวได้ยาวนาน รวมถึงโลชั่นในรูปแบบของสเปรย์, กลุ่ม Day care มีครีมกันแดดเนื้ออิมัลชั่นสุดบางเบา สำหรับผิวหน้าและผิวกายซึ่ง UV Body Protector ของ freeplus มีความอ่อนโยนสูง แม้เด็กทารกก็สามารถใช้ได้

นอกจากนั้น ยังมีกลุ่ม Make up ได้แก่ BB Cream และแป้งฝุ่นสุดบางเบา เอาใจผู้ที่รักการแต่งหน้าแต่ผิวแพ้ง่าย โดยผลิตภัณฑ์มีทั้งสิ้น 19 ไอเท็ม และจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น และ freeplus ไม่เพียงจะเหมาะแต่กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเท่านั้น ทว่ายังรวมไปถึงผู้ที่รักผิวทุกเพศทุกวัย ที่ใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ปราศจากสารก่อการระคายเคือง อีกด้วย

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้เปิดตัว นนท์-ธนนท์ จำเริญ ศิลปินคุณภาพ กับบทบาท Friend of Brand คนแรกของเมืองไทย ที่มาเผยความรู้สึกในการได้รับเกียรติครั้งสำคัญนี้ “ขอขอบคุณ freeplus ที่ให้โอกาสผม รู้สึกเป็นเกียรติมาก และ Concept ของแบรนด์ที่ต้องการให้ทุกคนรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย รู้สึกว่าตรงกับตัวเรา และยิ่งได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ยิ่งถูกใจ เพราะปกติผมมีผิวแพ้ง่ายมาก พอได้ใช้ ทำให้รู้สึกกังวลน้อยลง เพราะ freeplus ช่วยดูแลผิวได้ดีมาก ไม่มีสารอันตรายอะไร ทำให้สบายใจ และสบายผิวทุกครั้งที่ใช้ ที่สำคัญใช้ง่าย ชุ่มชื้นมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกติผิวของผมจะแพ้ง่าย เลยต้องระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ จะดูละเอียดมาก ของที่ใช้ต้องไม่มีเอธานอลแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีกลิ่น, ไม่มีสี ซึ่ง freeplus ตอบทุกโจทย์ผมที่สุด”

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก “นนท์ ธนนท์” ก่อนจะปิดท้าย กับการปรากฏตัวของดาราหนุ่มหน้าใสสไตล์โอปป้า มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่ออกมาร่วมสร้างสีสัน เรียกเสียงกรี๊ด จากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจคับคั่ง กระทั่งงานจบลงด้วยความประทับใจ

พบและทดลองและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ freeplus ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Donki ทองหล่อ, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, @Cosme Store, EVEANDBOY, Beautrium และร้านค้าทางการบนช่องทางออนไลน์ของเราที่ LAZADA (freeplus) และ SHOPEE (freeplus_official)

ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลเพิ่มเติม: www.facebook.com/freeplusthailand และ www.instagram.com/freeplusthailand

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!