เทคนิคแต่งตาให้สวยดูอินเตอร์ แบบแอปเปิ้ล สี่สะเหงี่ยน

เทคนิคแต่งตาให้สวยดูอินเตอร์ แบบแอปเปิ้ล สี่สะเหงี่ยน

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ไฮโซสาวลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน ทั้งงานพิธีกร เดินแบบ อีเว้นท์ต่างๆ ก็จะเห็นสาวสวยไซส์มินิคนนี้อยู่บ่อยๆ แต่สิ่งที่เหมือนเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของสาวแอปเปิ้ล นั้นก็คือ ดวงตาโต และแน่นอนว่ามีสาวๆ หลายคนอยากรู้ วิธีการกรีดอายไลน์เนอร์แบบสวยคม เธอเองก็ไม่รอช้า บอกวิธีการแต่งตาทีละขั้นตอนได้อย่างละเอียดผ่าน instagram 

นอกจากขั้นตอนการกรีดอายไลน์แล้ว สาวแอปเปิ้ล ยังมี เครื่องสำอางที่ขาดไม่ได้สำหรับการกรีดอายไลน์เนอร์ เป็นอายแชโดว์สีทองคู่ใจของเธอเอง


"นี้คือโฉมหน้าของ product ที่ถูกถามเข้ามาเยอะที่สุด Make Up Forever Aqua Cream shade 11 RD06A กันน้ำกันทุกอย่างทาแล้วไม่เลอะแน่นอนนะคะ เปิ้ลใช้เกือบทุกวันเลยเพราะมันจะทำใต้ตาไม่เลอะ และก็เวลาเขียน eyeliner มันจะ block ตาเราให้แห้งตลอดจน eyeliner ไม่เลอะ"


ขั้นตอนการแต่งตาสไตล์สาวแอปเปิ้ล

หลังจากที่ได้ยินว่า อายแชโดว์สีทองนี้เป็นสีที่ขายดีมากที่สุด เกร็ดดี้ก็ไม่รอช้าขอถ้าพิสูจน์ด้วยการตัดสินใจซื้ออายแชโดว์เนื้อครีมแบบเดียวกับสาวแอปเปิ้ล เราไปดูกันดีกว่าว่าหลังจากที่เกร็ดดี้ได้ใช้แล้ว จะดีเริ่ดเหมือนที่สาวแอปเปิ้ลบอกไว้หรือเปล่าผลลัพธ์ที่ได้ลองใช้ 

- เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย ระหว่างวันเนื้อครีมไม่ตกร่อง หรือเป็นคราบ
- สีติดทนนานไม่ลบเลือนระหว่างวัน
- สามารถทาได้ทั้งแปรงและนิ้ว ตอบโจทย์สาวๆ ที่ไม่มีแปรงแต่งตา
- สำหรับคนที่เปลือกตามันมาก ใช้ทาอายแชโดว์สีทองในโทนเดียวทับอีกรอบ ดวงตาจะยิ่งเปล่งประกายสีทองมากยิ่งขึ้น
- ราคาค่อนข้างสูง ถ้าเปรียบเทียบกับอายแชโดว์เนื้อครีมตัวอื่น


ต้องบอกก่อนว่าอายแชโดว์นี้เกร็ดดี้เสียเงินซื้อมาเอง ไม่ได้มีแบรนด์ให้มา ดังนั้นความรู้สึกนี้เป็นการความคิดเห็นของตัวเอง ดังนั้นก่อนที่สาวๆ จะตัดสินใจซื้อควรไปลองหรือหาข้อมูลให้เยอะที่สุด เพราะแต่ละคนมีความต้องการไม่เหมือนกันนะคะ 

ขอบคุณภาพประกอบจาก instagram appleminiberry

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แอปเปิ้ล สี่สะเหงี่ยน