ส่องความน่ารักครอบครัว จอห์น เลเจนด์ และ คริสซี ทีเกน คุณแม่สุดแซ่บลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์

ส่องความน่ารักครอบครัว จอห์น เลเจนด์ และ คริสซี ทีเกน คุณแม่สุดแซ่บลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์

เมื่อนักร้องดังระดับโลกชาวอเมริกัน "John Legend" เจ้าของเพลง "All of Me" พา "Chrissy Tiegen" ภรรยาลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ และลูกๆ กลับมาเยี่ยมบ้านเกิดของภรรยาที่โคราช ประเทศไทย!

>> ตลาดแทบแตก! "จอห์น เลเจนด์" บุกบ้านแม่ยาย เดินตลาดเซฟวันโคราช


เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังระดับโลก ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับความสนใจอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดทำเอาตลาดนัดชื่อดังเมืองโคราชแทบแตก เมื่อยกครัวไปเดินตะเวนเที่ยว ตะเวนชิมอาหารอย่างติดดิน และไม่ถือตัว ซึ่งได้ใจชาวไทยไปเต็มๆ สำหรับ "จอห์น เลเจนด์" เป็นนักร้องคนดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดและโค้ช เดอะ วอยซ์ อเมริกา เข้าสู่ประตูวิวาห์ กับ "คริสซี ทีเกน" ภรรยานางแบบสุดแซ่บลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ เมื่อวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2556 ที่ประเทศอิตาลี และมีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน คือ "Luna Simone Stephens" มีชื่อภาษาไทยว่า "จันทร์เจ้า" ลูกสาวคนโตวัย 3 ขวบ และ น้องไมส์ ทีโอดอร์ สตีเฟนส์ (Miles Theodore Stephens) ลูกชายคนเล็กวัย 1 ขวบ ลูกครึ่งแอฟริกัน-อเมริกัน-นอร์เวย์ และไทย


ไม่แปลกใจที่ "คริสซี ทีเกน" คุณแม่นางแบบคนดังสุดแซ่บ มีคนติดตามในอินสตาแกรมถึง 25.5 ล้านคน เพราะด้วยความเป็นคนอารมณ์ดี รักครอบครัว ไม่ลืมความเป็นไทย และเลี้ยงลูกๆ ได้ติดดินเป็นธรรมชาติมาก


แม้ว่าจะใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่สหรัฐอเมริกาเป็นหลัก แต่ก็ไม่ลืมประเพณีและวัฒนธรรมความเป็นไทย สอนความเป็นไทยให้ลูกตลอด 


ถึงจะเป็นครอบครัวระดับโลกแล้ว แต่ยังไม่ลืมประเพณีแบบไทยๆ ถือเป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ

คุณยายวิลัยลักษณ์ ไชยอุดม แม่ของคริสซี ชอบพาหลานๆ เข้าวัด ทำบุญ

น้องจันทร์เจ้า ในชุดไทย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!