เทคนิคเสริมอกให้อวบอึ๋ม ได้ผลจริงดั่งเสกมนตร์ จาก เชอรี่ สามโคก

เทคนิคเสริมอกให้อวบอึ๋ม ได้ผลจริงดั่งเสกมนตร์ จาก เชอรี่ สามโคก

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวแซ่บที่มีความเซ็กซี่ สำหรับ เชอรี่-ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ เชอรี่ สามโคก ที่ยอมรับว่าทำหน้าอกมา แต่ก็ยังต้องอาศัยตัวช่วย เพื่อให้ได้หน้าอกที่สวยได้รูป และยังเป็นวิธีที่จะช่วยให้สาวอกเล็ก ใส่เสื้อผ้าไม่เป๊ะ ดูใหญ่ขึ้นทันตา แบบไม่ต้องไปทำศัลยกรรมอัปไซส์ให้เจ็บตัวเลยค่ะ

ที่มาของขนาดหน้าอก เชอรี่ สามโคก

"ก่อนหน้านี้เคยทำมาแล้วรอบหนึ่งเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ที่แก้เพราะซิลิโคนมันเริ่มหย่อน และในยุคสมัยเก่าซิลิโคนจะต้องเปลี่ยน ไม่อย่างนั้นจะก่อให้เกิดพังผืดหรือมีปัญหาได้ ถ้าเป็นยุคนี้ไม่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนแล้ว อีกอย่างสมัยก่อนเราก็ใส่แค่ 280 CC เพราะ ไม่ค่อยมีใครทำหน้าอกกันเยอะ เราก็เขินว่าถ้าทำใหญ่ไปจะดูไม่ดี เวลาผ่านมาสมัยนี้เขาทำกัน 600 CC ของเรา ขนาดหน้าอกของเชอตอนนี้ 425 CC เลยดูธรรมชาติไปเลย แต่ในอนาคตถ้าอำลาวงการเซ็กซี่อาจจะเอาออกนะ เชออาจจะมีรสนิยมที่เปลี่ยนไป อย่างเวลาถ่ายรูปแล้วดูรูปตัวเองรู้สึกว่าไม่เซ็กซี่ แล้วคิดว่าถ้าไม่มีหน้าอกจะดูเซ็กซี่สไตล์ฝรั่ง"

เทคนิคอัพอกให้อวบอึ๋ม

1. บราซิลิโคน ตอนนี้หลายแบบให้เลือกใส่ 

2. เทปกาวปิดกล่อง เป็นเทคนิคสมัยก่อนที่ใช้กันมานาน แต่วิธีนี้เวลาแกะจะเจ็บ ใครอยากประหยัดงบจัดได้

3. สติ๊กเกอร์บรา พัฒนามาจากเทปกาวสมัยก่อน จะช่วยติดรัดให้หน้าอกชิดกัน บางครั้งชุดที่ใส่เซ็กซี่มาก ผ่าเยอะ ถ้าใส่บรา อาจจะทำให้เห็นบราก็ได้ จะใช้แถบสติ๊กเกอร์เอาไว้รัด จะรัดล่าง รัดบน ช่วงไหนเลือกได้เลย


ตามมาดูความแซ่บ พร้อมหน้าอกสุดเป๊ะ ของ เชอรี่ สามโคก กันต่อได้เลย

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!