เกิร์ลแก๊งเซเลบสาวเปิดเคล็ดลับปาร์ตี้สุดมันสไตล์ EVA

เกิร์ลแก๊งเซเลบสาวเปิดเคล็ดลับปาร์ตี้สุดมันสไตล์ EVA

ใกล้สิ้นปีเป็นเวลาแห่งความสุขที่ก๊วนเพื่อนรักจะได้เจอกัน จุดประกายความสนุกอย่างเต็มที่ วันนี้เราตามไปค้นหาเคล็ดลับการจัดปาร์ตี้รวมแก๊งสไตล์เก๋แบบสาว EVA ที่จะให้สาวๆ ได้คุยสนุก และ แชร์ความเป็นตัวของตัวเองแบบไม่มีกั๊ก กับเกิร์ลแก๊ง 5 เซเลบสาวรุ่นใหม่


อาทิ จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หมิง - สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ป้อ - ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, เอิร์น - ณัฐชยา ไกรฤกษ์ และ แจน - จิตพจี อุตรานนท์ ที่นัดกันมาปาร์ตี้

สำหรับสาวหวาน เอิร์น - ณัฐชยา ไกรฤกษ์ แชร์เคล็ดลับการจัดปาร์ตี้กับเพื่อนสาวว่า "สิ่งที่ขาดไม่ได้ คือการเลือกสถานที่เก๋ๆ ค่ะ โดยปกติเอิร์นไปทานข้าวหรือไปเที่ยวที่ไหน ก็จะเก็บไอเดียการจัดร้าน หรือการตกแต่งโต๊ะอาหารค่ะ พอได้มารวมตัวจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เอิร์นก็จะเป็นคนช่วยเลือกสถานที่ค่ะ ซึ่งควรเป็นที่ที่นั่งสบาย ทุกคนเดินทางมาได้สะดวก ยิ่งเป็นบ้านของคนในกลุ่มจะยิ่งดี "เวลาสาวๆ มาเจอกัน ไม่มีใครยอมใคร ทั้งคุย ทั้งกิน ทั้งเล่น อาจจะเสียงดัง ถ้าจัดที่บ้านก็เพียงแค่เลือกของตกแต่งเพิ่มเติมให้ดูมีบรรยากาศปาร์ตี้ เช่น ถังเครื่องดื่มเก๋ๆ ดอกไม้สวยๆ สัก 2-3 แจกัน เก้าอี้ตัวใหญ่กับหมอนนุ่มๆ แค่นี้ก็จุดประกายความสนุกกันได้เต็มที่ ถ้าจะไปที่ร้านก็จะเลือร้านที่แต่ต้องมีบรรยากาศอบอุ่นสบายๆ ทุกคนในแก๊งจะได้สนุก เป็นตัวของตัวเองไม่ต้องเก๊กค่ะ"

ส่วนสาว จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่เป็นเหมือนพี่ใหญ่ของก๊วนบอกว่า "เคล็ดลับจัดปาร์ตี้ให้สนุกอยู่ที่อาหาร "จริงๆ เวลามาปาร์ตี้ คือ กินให้สนุก ไม่ใช่แค่อิ่ม เพราะปกติจุ๋ยเป็นคนชอบทำอาหารอยู่แล้ว เลยชอบสรรหาเมนูต่างๆมาทำให้เพื่อนๆได้ชิมอยู่ตลอดเวลา อย่างเช่นการจัดปาร์ตี้เกิร์ลแกงค์แบบกันเองของจุ๋ยก็จะเน้นเมนูอาหารเล็กๆ น้อยๆ พวกยำ สลัด ที่กึ่งกินเล่นกึ่งจริง จะได้ไม่หนักเกินไป เหมาะสำหรับแก๊งสาวๆ ที่ต้องดูแลเรื่องรูปร่างด้วย ที่สำคัญคือ นี่เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ทำอาหารให้เพื่อนเลิฟชิม อย่างวันนี้ จุ๋ยทำคัพเค้กแต่งหน้าน่ารักๆ มาให้เพื่อนๆ ถึงจะไม่ได้เป็นฝีมือเชฟกอร์ดองเบลอ แต่มันเป็นฝีมือของเราเองค่ะ"

เครื่องดื่ม เป็นอีกหนึ่งส่วนที่จะทำให้ปาร์ตี้ของเกิร์ลแก๊งมีสีสัน เจิดจรัสกันได้เต็มที่ หมิง - สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา กล่าวว่า "เพราะความที่หมิงเป็น Perfumer จึงเข้าใจดีว่าน้ำหอมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน การเลือกน้ำหอมให้เข้ากับบุคลิกในโอกาสต่างๆ ก็เป็นสิ่งที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนในการเลือกอย่างพิถีพิถัน เครื่องดื่มนี่ก็เหมือนกัน เพราะเราดื่มกันตลอดเวลาตั้งแต่เริ่มจนจบปาร์ตี้ ในโอกาสพิเศษที่เพื่อนๆ มาเจอกัน ก็ต้องหาเครื่องดื่มพิเศษกันหน่อย อย่างไวน์แบบสปาร์กลิงเบาๆ ซ่านิดๆ ไม่แรงมาก จิบสวยๆได้ตลอดงาน ถ้าจะให้ดีที่สุดก็ต้องเลือกให้เหมาะกับอาหารด้วย เช่น โรเซ่สปาร์กลิงที่ดื่มคู่กับอาหารได้ทุกจาน จะเป็นเนื้อแดงหรือปลาก็ดื่มคู่กันไปได้ เสริมรสชาติอาหารได้ดีทีเดียวค่ะ"

ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล กล่าวเพิ่มเติมว่า "อีกเรื่องที่ขาดไม่ได้คือเครื่องแต่งตัวค่ะ ป้อเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว บางทีก็เป็นคนแนะนำเพื่อนๆในเรื่องการแต่งตัวให้เข้ากับธีมต่างๆ เพราะจะไปปาร์ตี้ทั้งทีต้องดูแลเสื้อผ้าหน้าผมกันหน่อย ยิ่งไปเจอเพื่อนๆ นี่ ต้องให้เริ่ดไว้ก่อนค่ะ ถ้าจะปาร์ตี้ให้สนุก จะนัดเพื่อนๆ แต่งตัวธีมเดียวกันก็ได้ สไตล์ใครสไตล์มันก็ได้ แต่เราก็จะเจิดจรัสไปด้วยกัน หรืออาจจะเปลี่ยนลุคไปเลย ดูซิว่าเพื่อนๆ จะว่าไง เวลาอยู่กับเพื่อน เราก็สบายๆ ค่ะ อยากทำอะไรก็ได้ ยิ่งถ้าเปลี่ยนสไตล์ทำอะไรไม่เหมือนเดิม ก็จะเป็นการจุดประกายให้ตัวเองและแก๊งเราด้วย ทำให้เรากล้าและอยากทำอะไรใหม่ๆ เพื่อการใช้ชีวิตที่สนุกเต็มที่ค่ะ"

ท้ายที่สุด สาวแจน - จิตพจี อุตรานนท์ ทิ้งท้ายกับเคล็ดลับที่จะช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับปาร์ตี้ก๊วนเพื่อนสาวเช่นกัน "แค่มากินข้าวด้วยกัน คุยกันมันธรรมดาไปค่ะ ยิ่งในช่วงเวลาเฉลิมฉลองแบบนี้มันต้องมีเซอร์ไพรซ์ค่ะ อาจชวนเพื่อนๆ ทำอะไรพิเศษๆ หรือโพสถ่ายรูปสนุกๆ อย่างช่วงนี้ฮิตทำท่า V กัน ช่วยกันครีเอทค่ะว่าจะโพสตัว V แบบไหนถึงจะชิค ถึงจะน่ารักบ่งบอกความเป็นสไตล์ของกลุ่มเรา หรือหาของขวัญเก๋ๆ เล็กๆ น้อยๆ ให้กับทุกคนที่มาเจอกันค่ะ คือเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ อาจจะไม่คาดหวัง อะไรที่ใหม่ๆ แปลกๆ นี่ละค่ะช่วยให้ปาร์ตี้ของเราสนุกแบบไม่ธรรมดา"

และนี่ก็คือเคล็ดลับการจัดปาร์ตี้ที่ไม่ธรรมดาของเซเลบรุ่นใหม่ ที่จะสร้างบรรยากาศและความสนุกให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ เพื่อแก๊งเพื่อนสาวจะได้จุดประกายไปด้วยกัน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!