หญิงแย้ นนทพร โชว์แผลศัลยกรรมยกคิ้ว เพื่อให้หน้าสวยเฉี่ยว ดูอ่อนเยาว์

หญิงแย้ นนทพร โชว์แผลศัลยกรรมยกคิ้ว เพื่อให้หน้าสวยเฉี่ยว ดูอ่อนเยาว์

ยังคงเดินหน้าท้าความสวยด้วยการศัลยกรรม สำหรับ หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข กับการ ศัลยกรรมยกคิ้ว เปลี่ยนรูปหน้าให้ดูสวยเฉี่ยว อ่อนเยาว์ขึ้นหลังทำทันที

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรมที่แจ้งเกิดเพราะการศัลยกรรมตั้งแต่เข้าวงการ เพราะเมื่อปีที่แล้ว หญิงแย้ นนทพร เพิ่งจะบินลัดฟ้าไปทำหน้าถึงประเทศเกาหลี กลับมาแค่ 7 เดือน เธอก็บินไปทำหน้าอีกครั้ง

ล่าสุดยังขอสวยต่อด้วยการด้วย การศัลยกรรมยกคิ้ว โดยศัลยกรรมครั้งนี้จะช่วยยกคิ้ว หน้าผาก และหางตา ซึ่งจะทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ลง เพราะระยะห่างระหว่างคิ้วกับตาจะมากขึ้น ส่วนไหนที่หย่อนๆ ย้อยๆ ลงมาก็จะถูกดึงขึ้น แผลที่ดึงจะอยู่บนศีรษะข้างละ 3 จุด ถูกซ่อนอยู่ในผม (ไม่มีการโกนผม) และต้องใส่ผ้ารัดหน้าผากตลอดเวลา 7 วัน ใส่แค่ 12 ชม. 1 เดือน หน้าจะเริ่มเข้าที่เมื่อครบ 1 เดือนครั้งนี้ไม่ต้องบินไปไกลทำสวยไกล ทำกับ คุณหมอเชี้ยว ที่ @masterpiece_hospital วางยาสลบ นอน รพ. 2 คืน สำหรับความเจ็บ หญิงแย้บอกว่า ไม่เท่าไร จะเป็นแนวๆ แน่นๆ หัวมากกว่า บางคนก็คลื่นไส้ช่วงวันแรกๆ


 
ค่าใช้จ่ายประมาณ 150,000 บาท ตอนนี้เพิ่งจะ 7 วัน ดังนั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าหน้าแย้เป็นยังไง แต่ดูจากความตึงก็เห็นแววสวยแล้วสาวๆ ว่ามั้ย

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!