"เบลล่า ราณี" อลังการกับเครื่องประดับ กว่า 2 ล้านบาท ในงานรีแบรนด์ "PRIMA"

"เบลล่า ราณี" อลังการกับเครื่องประดับ กว่า 2 ล้านบาท ในงานรีแบรนด์ "PRIMA"

บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือพรีม่า (PRIMA) แบรนด์เครื่องประดับทองคำ 99.9% (24 K) เครื่องประดับเพชร และงานหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% รีแบรนด์ครั้งใหญ่ ฉลองครบรอบ 27 ปี จัดงาน The True Meaning of Luxe and Craft ตั้งมั่นรังสรรค์สุดยอดชิ้นงานอันทรงคุณค่าดั่งงานศิลปะชั้นสูง โดยช่างฝีมือคนไทยที่มากด้วยประสบการณ์ มุ่งสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำ Jewelry Retailer ครบวงจรของประเทศไทย ดึง เบลล่า-ราณี แคมเปน ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์คนแรก พร้อมเผยโฉมความงดงามของคอลเลกชั่น "QUEEN CATTLEYA COLLECTION" มาสเตอร์พีซชิ้นเอก ประจำปี 2562 และแฟชั่นโชว์เครื่องประดับชุดพิเศษ มูลค่ากว่า 80 ล้านบาท


นางปราณี คุณประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือพรีม่า (PRIMA) เปิดเผยว่า พรีม่า แบรนด์เครื่องประดับทองคำรูปพรรณ 99.9% เครื่องประดับเพชร และหัตถศิลป์ทองคำ 99.9% โดดเด่นด้วยเนื้อทองบริสุทธิ์ และช่างฝีมือคนไทยมากประสบการณ์ที่บรรจงกรีดลายเส้นไหมลงบนเนื้อทอง รังสรรค์ทุกชิ้นงานด้วยความละเอียดอ่อน ลวดลายเอกลักษณ์สไตล์ Natural แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และดอกไม้นานาพันธ์ ถือเป็นจุดเริ่มต้นความสำเร็จของพรีม่า


เพื่อเป็นการตอบรับความต้องการที่หลากหลาย พรีม่า จึงได้สรรสร้างเครื่องประดับเพชรน้ำงาม ดีไซน์ทันสมัย อีกทั้งงานหัตถศิลป์ทองคำที่เปี่ยมด้วยคุณค่าและความหมาย ที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนานกว่า 27 ปี และวันนี้ พรีม่าพร้อมก้าวไปอีกขั้น เพื่อเป็นแบรนด์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มองเห็นคุณค่าแท้จริงในตัวเอง ผ่านการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ และจัดงานฉลอง ครบรอบ 27 ปี พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก ของแบรนด์พรีม่างานฉลองครบรอบ 27 ปี จัดขึ้นภายใต้ธีม "THE TRUE MEANING OF LUXE & CRAFT" ชูแนวคิด งานฝีมือสุดประณีตสะท้อนความหรูหราระดับลักชัวรี่ สื่อถึงเครื่องประดับทุกคอลเลกชั่นของพรีม่าที่เปล่งประกายคุณค่าแห่งความงามอย่างแท้จริง ภายในงาน ได้จัดพื้นที่แสดงเครื่องประดับไฮไลท์ แขกผู้มีเกียรติทุกท่านสามารถทดลองสวมใส่เครื่องประดับ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราว และเอกลักษณ์ของพรีม่า  อีกทั้งยังมีพื้นที่Showcase ให้ช่างฝีมือคนไทยที่มีความเชี่ยวชาญมากว่า 20 ปี มารังสรรค์ชิ้นงาน โชว์ทักษะการทำจิวเวลรี่ชั้นสูง แกะสลักลวดลายบนทองคำสุดวิจิตรให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด  นอกจากนี้ ยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องประดับคอลเลกชั่นพิเศษจากพรีม่า มูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท ประกอบวีดีทัศน์ที่แสดงถึงแรงบันดาลใจเบื้องหลังการออกแบบคลอเสียงเพลงทรงพลังจาก Fivera วงป๊อปโอเปร่าวงแรก และวงเดียวของประเทศไทย โดยพรีเซ็นเตอร์ และเหล่าทัพนางแบบ จะสวมใส่เครื่องประดับ พร้อมชุดเดรสเรียบหรู ฝีมือการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดัง ฌอน ชวนล ไคสิริ เจ้าของแบรนด์โพเอม (POEM) ที่คัดสรรเสื้อผ้าดีไซน์ระดับกูตูร์ มาช่วยเสริมให้เครื่องประดับโดดเด่น และสง่างาม


ไฮไลท์พิเศษ การเปิดตัวพรีเซนเตอร์ คนแรกของแบรนด์ พรีม่า เบลล่า-ราณี แคมเปน มาในแฟชั่นโชว์ชุดฟินาเล่ สวมใส่เครื่องประดับคอลเลกชั่นมาสเตอร์พีช ประจำปี 2562 "QUEEN CATTLEYA COLLECTION" การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกคัทลียา ซึ่งเป็นดอกกล้วยไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีสีสันสวยงาม จนได้รับการขนานนามว่าเป็นราชินีแห่งดอกกล้วยไม้ตัวเรือนเป็นทองคำบริสุทธ์ 99.9% สลักลายด้วยมืออย่างอ่อนช้อย ประดับด้วยเพชร และทับทิม เกือบ 1,600 เม็ด น้ำหนักรวม 31.793 กะรัต ประกอบไปด้วย สร้อยคอ ต่างหู กำไลข้อมือ และแหวน มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ตอบโจทย์ภาพลักษณ์ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่สร้างคุณค่าด้วยความสามารถ มีความมั่นใจ และประสบความสำเร็จ สอดคล้องกับหัวใจหลักของ แบรนด์พรีม่า คือ "Precious Moment"  หรือ ‘ทุกช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่ประทับใจนอกจากนี้ภายในงานยังมีเซเลบริตี้และผู้ที่หลงใหลในความปราณีตงดงามของเครื่องประดับ และงานศิลปะของพรีม่าร่วมงาน อาทิ รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์, กรกนก ยงสกุล, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ไอริน อุนนกิตติ, ปันชลิตา จันทรากุล, กรณ์วิภา โชติกเสถียร, สุมาลิน ฮุนตระกูล, ม.ร.ว.สุทธิภาณี ยุคล และ วรสุดา แพ่งสภา

สามารถรับชมสินค้าและสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ PRIMA ทุกสาขา โทรศัพท์ 02-7456111 หรือเว็บไซต์ www.primagold.co.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!