2 ไอเทมงานผิว สวยเป๊ะ แบบเผยผิวจาก URBAN DECAY

2 ไอเทมงานผิว สวยเป๊ะ แบบเผยผิวจาก URBAN DECAY

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ Sanook! Women จะพาไปเคาน์เตอร์ URBAN DECAY พร้อมแนะนำ 2 ไอเทมงานผิว สวยเป๊ะ แบบเผยผิว กับ URBAN DECAY STAY NAKED WEIGHTLESS LIQUID FOUNDATION และ URBAN DECAY STAY NAKED CORRECTING CONCEALER จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ตามมาค่ะ

เริ่มกันที่รองพื้น STAY NAKED WEIGHTLESS LIQUID FOUNDATION ราคา 1,600 บาท

รองพื้นที่เขาเคลมไว้ว่าเวลาทาแล้วจะดูเหมือนกับเปลือยผิว ปกปิดยาวนานแม้ไม่รู้สึก ราวกับไม่ได้ทาอะไร ติดทนนาน 24 ชั่วโมง

ก่อนที่จะได้ลองเนื้อผลิตภัณฑ์ สิ่งสำคัญรองพื้นรุ่นนี้ได้สามารถค้นหาคู่ที่ตรงกันเป๊ะกับสีผิวของคุณ โดยเลือกจาก 3 จุดสำคัญ 1. ดูจากความเข้มของผิว 2. เลือกสีรองพื้นจากมาสเตอร์โทน ดูจากเส้นเลือด 3. เลือกสีให้ตรง 

เนื้อรองพื้นที่ออกแบบให้ดูโมเดิร์น ทาอยู่แต่ดูเปลือยผิว ไม่แมทช์มากแต่ก็ไม่ได้สร้างความโกลว์ จุดเด่นอีกอย่างคือแพคเกจของเขาเบามาก ดีไซน์เรียบหรูมีสไตล์

เทคนิคการใช้รองพื้นรุ่นนี้ให้เนียนกริบ แนะนำให้ใช้กับแปรงหรือมือ ไม่ต้องใช้กับฟองน้ำ ไม่ต้องยุ่งยาก 

ไอเทมที่ 2 ที่สาวใต้ตาดำ มีรอยสิวหรือรอยที่อยากปกปิดต้องอยากสอย STAY NAKED CORRECTING CONCEALER ราคา 1,100 บาท

คอนซีลเลอร์ที่มีหลักการค้นหาสีเหมือนรองพื้น มีหลายเฉดสีครอบคลุมทุกโทน

เนื้อคอนซีลเลอร์จะสว่างขึ้นมา ปรับใต้ตาได้ดี หรือถ้าใครที่อยากจะเอามาปิดรอยสิวให้เลือกสีที่พอดีกับสีผิวจะได้ผิวเนียนสนิท  

สำหรับสาวใต้ตาดำคล้ำ อดหลับ อดนอน อย่างแม่เกด แนะนำให้ใช้รองพื้นทาบริเวณช่วงใต้ตาอีกรอบหลังจากลงทั่วทั้งหน้า และค่อยใช้คอนซีลเลอร์แตะที่หัวตาแล้วใช้แปรงดึงออกมา อย่าถู วิธีนี้จะไม่ตกร่อง ปกปิดใต้ตาได้ดี 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!