เปิดตัว "บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง" เพื่อผิวกระจ่างใส ในราคาหลักร้อย

เปิดตัว "บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง" เพื่อผิวกระจ่างใส ในราคาหลักร้อย

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาใบหน้าที่หมองคล้ำ อยากขาว กระจ่างใส หรือวัย 30+ ที่ต้องการหาสกินแคร์ ช่วยในเรื่องความอ่อนเยาว์ ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียน ต้องไม่พลาดที่จะรู้จักกับ 2 ไอเทม ใหม่ จาก บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง แต่ละตัวจะมีอะไร น่าสนใจบ้าง ตาม Sanook! Women มาเลยค่ะ

อย่างแรกเราจะมาเริ่มกันที่ บู๊ทส์ วิตามินซี แอดวานซ์ ไบรท์เทนนิ่ง แอนด์ สมูทติ้ง วอเตอร์ เอสเซนส์ หรือที่เรียกกันว่า วอเตอร์เอสเซนท์ (น้ำตบ) วิตามินซี จากการที่หลายๆ แบรนด์ได้ออกน้ำตบมาให้สาวๆ ได้ใช้ ครั้งนี้ บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง ไม่ยอมหยุดนิ่ง ออกน้ำตบที่จะช่วยให้ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้น ลองทาที่มือแล้วเปรียบเทียบกันสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มเนียนกว่าอีกข้างที่ไม่ได้ทา ในราคา 299 บาท 

อีกตัวกับ บู๊ทส์ วิตามินซี แอดวานซ์ ไบรท์เทนนิ่ง แอนด์ สมูทติ้ง อินเทนซีฟ ซีรั่ม ซีรั่มสูตรเข้มข้น ซึมซาบเร็ว  ฟื้นบำรุงผิวด้วยวิตามินซี 2 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นุ่มเด้ง เนื้อผลิตภัฒฑ์ทาแล้วซึมเร็ว กลิ่นหอมจากส้ม จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น ที่สำคัญ ทั้งหมดใน บู๊ทส์ วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง ไม่มีพาราเบน ช่วยลดโอกาสที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวในราคาเบาๆ 329 บาท แต่คุณภาพอัดแน่นแบบนี้ สาวๆ ที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพดี สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น

ใครที่กำลังกู้ผิวหน้าจากรอยสิว จุดด่างดำ และอยากให้ผิวอ่อนเยาว์ ตามไปที่ บู๊ทส์ทุกสาขา กันได้เลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!