เบบี้มายด์ ฉลอง 20 ปี ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ปรับผ้านุ่ม และล้างขวดนม

เบบี้มายด์ ฉลอง 20 ปี ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ปรับผ้านุ่ม และล้างขวดนม

เบบี้มายด์

เบบี้มายด์ ฉลอง 20 ปี ปรับโฉมผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ปรับผ้านุ่ม และล้างขวดนม พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสมทบทุนสภากาชาดไทย ในโครงการ Beautiful in Your Mild โลกสวยด้วยใจคุณ ร่วมเกื้อกูลสู่สังคม

บริษัท โอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เบบี้มายด์ ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดโครงการBeautiful in Your Mild โลกสวยด้วยใจคุณ ร่วมเกื้อกูลสู่สังคม พร้อมปรับโฉม 3 ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย 1. ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก 2 สูตร ประกบด้วย สูตรเบบี้ ทัช สำหรับซักเสื้อผ้าของเด็กอ่อนที่ช่วยสลายคราบสกปรก ไร้กลิ่นอับ อ่อนโยนต่อเสื้อผ้าและผิวลูก และจุดขายที่สำคัญคือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมสกัดจากผลปาล์มธรรมชาติ และ สูตรแฟมิลี่ ทัช สำหรับซักเสื้อผ้าตัวโปรด และชุดชั้นในที่ต้องสัมผัสกับผิวและจุดซ่อนเร้นที่บอบบาง ทำให้ผ้าสะอาดไร้กลิอับถนอมเนื้อผ้า ไม่ระคายเคืองผิวเพราะมีสารสกัดจากสัมและยุคก้าพืชธรรมชาติที่ช่วยขจัดแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นอับชื้น และมีสารทำความสะอาดที่สกัดจากผลปาล์ม พร้อม Polymer ที่ช่วยขจัดคราบสกปรก 2. ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม 2 กลิ่น ช่วยทำให้ผ้านุ่มหอมถนอมผ้า และไม่ระคายเคืองผิว โดยเน้นความหอมที่มาจากธรรมชาติ กลิ่นพิงค์ ฟลอรัล หอมละมุนจากฟรีเซียและโรสแมรี่ กลิ่นเทนเดอร์ ซอฟท์ หอมสดชื่นจากออริส รูทและแพทชัวลี่ ซึ่งเหมาะกับเสื้อผ้าของลูก รวมทั้งเสื้อผ้าของทุกคนในครอบครัว และ 3. ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม ที่ใช้ทำความสะอาดขวดนม จุกนม ของใช้สำหรับเด็ก รวมทั้งของเล่น มีความปลอดภัย ไม่มีสารเคมีตกค้าง เพราะมีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้ทำความสะอาดผัก และผลไม้ได้ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ ¼ ช้อนชา ผสมน้ำ 5 ลิตร แช่ผักทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่าย 3 ผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้ จะถูกนำไปมอบแก่สภากาชาดไทยเพื่อใช้ช่วยเหลือสังคมต่อไป ร่วมสัมผัสโฉมใหม่ของ 3 ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม และผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม จาก เบบี้มายด์ ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุด ภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!