10 อันดับเรื่องศัลยกรรมความสวยสุดฮอตปี 2012

10 อันดับเรื่องศัลยกรรมความสวยสุดฮอตปี 2012

อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้หญิงไทยให้ความสนใจนำลิ่วมาเป็นอันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องความสวยความงาม และถ้าลึกลงไปอีกนิดคงไม่พ้นของเรื่องของการศัลยกรรมอย่างแน่นอนค่ะ ไม่อย่างนั้นสุภาษิตที่ว่า "ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง" คงไม่ใช้มาตั้งแต่ยุคโบราณจริงไหมคะ จะแตกต่างกันหน่อยที่ยุคนี้ ผู้หญิงงามเพราะแต่งเติมกันมากไปนิสสสส....ว่าไหมคะ คิคิ

เอาหน่าถึงผู้หญิงยุคใหม่จะแต่งมากไปหน่อย  ไม่ว่าจะสวยด้วยการแต่งหน้า สวยด้วยการศัลยกรรม หรือจะสวยด้วยสิ่งใดก็ตาม ถ้าสวยอยู่ในขอบเขตของความพอดี ทิชชี่ว่าก็พอได้อยู่นะคะ

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงาม ตลอดปี 2012 มีเรื่องราวเด็ดๆ โดนๆ ที่ผู้คนสนใจอยู่มาก ทิชชี่จึงขอส่งท้ายปีนี้ด้วยการรวบรวม 10 อันดับเรื่องศัลยกรรมความสวยสุดฮอตปี 2012 มาให้ได้แซ่บกันค่ะ (บอกไว้ก่อน 10 อันดับเรื่องเด็ดต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวประจำปี 2012 ใน http://women.sanook.com/ ที่มีคนสนใจอ่านมากที่สุดนะคะ)

อันดับที่ 1 พัฒนาการความสวยเป๊ะของ โอปอล์ ปาณิสรา
เปิดอ่าน 143,457

สังเกตได้ว่าตั้งแต่เข้าวงการ สาวโอปอล์ ชีมีพัฒนาการความสวย เริ่ด เชิ่ด เซ็กซี่ขึ้นทุกวันทุกคืน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ ผ้า หน้าหรือผม ก็ดูเป๊ะเป็นตัวของตัวเองไปทุกสัดส่วน เป็นผู้หญิงที่มองไม่เบื่อจริงๆ ค่ะ ทิชชี่เชื่อว่าหลายคนยังไม่เคยเห็น โอปอล์ ปาณิสรา สมัยละอ่อนๆ ทิชชี่จะพาคุณๆ ไปดูพัฒนาการความสวยเป๊ะของชีกันค่ะ ทั้ง เสื้อ ผ้า หน้า ผม ความเซ็กซี่ เป๊ะแบบว่าลงตัวสุดๆ เลยอ่ะ ^^

อันดับที่ 2 อัพเดทหน้าเรียวๆ ของ ญาญ่าญิ๋ง ตั้งแต่อดีต ยันปัจจุบัน
เปิดอ่าน 123,835

"ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม" ในอดีตนางเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีรูปหน้าไปทางเหลี่ยม จึงมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่านางไปเหลากราม ผ่าหน้ามา แต่เจ้าตัวออกมานั่งยัน นอนยันว่าไม่ได้ไปทำหน้ามาแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ ถ้าศัลยกรรมนางยืดอกยอมรับว่า "แค่ทำจมูกเท่านั้น" ที่ใบหน้าดูเล็กลงส่วนหนึ่งเพราะเกิดจากการดูแลนวดหน้า แต่งหน้าเหมือนผู้หญิงทั่วไปเท่านั้นเองนะคะ

อันดับที่ 3 หล่อด้วยแพทย์ ศัลยกรรม 50 ครั้ง ตั้ม เซจุง
เปิดอ่าน 117,743

ใครจะไปคิดว่าผู้ชายที่หล่อดูดี หน้าเป๊ะขนาดนี้ จะผ่านการศัลยกรรมมาแล้วถึง 50 ครั้ง ฮีหายใจเข้าหายใจออกเป็นการศัลยกรรมกันเลยทีเดียว! จากเด็กผู้ชายหน้าตี๋บ้านๆ ธรรมดาๆ คนหนึ่ง เขาได้กลายเป็นหนุ่มหล่อหน้าเกาหลีในชั่วข้าม(หลาย)คืน เพราะ "การศัลยกรรม" ผู้ชายคนนี้ มีฉายาเป็นที่รู้จักกันในโซเชียลเน็ตเวิร์กว่า "ตั้ม เซจุง" ซึ่งตอนนี้ฮีโด่งดัง มีชื่อเสียงเลื่องลือมาก เรียกว่าเป็นกูรูเรื่องศัลยกรรมเสริมหล่อเลยก็ว่าได้ค่ะ

อันดับที่ 4 เคน ภูภูมิ หล่อขึ้น หรือทำศัลยกรรมมา?
เปิดอ่าน 91,185

โดนสกัดดาวรุ่งหวังจะให้พระเอกหนุ่ม เคน ภูภูมิ ร่วงให้ได้ พอเริ่มดังขึ้นๆ ก็โดนปล่อยภาพสมัยวัยเด็กที่หน้าตาดูพื้นๆ บ้านๆ ยังไม่ฉายแววความหล่อเหมือน ณ ตอนนี้ งานนี้เจ้าตัวเลยไม่พ้นคำครหาว่าแอบบินไปทำศัลยกรรมยกหน้ามาใหม่แบบเต็มสูบที่ประเทศเกาหลี แต่ถึงหนุ่มเคนจะโดนภาพลักษณะนี้ออกมาเล่นงานอยู่หลายครั้ง แต่เจ้าตัวก็ยังยืดอกว่าไม่ได้ไปทำศัลยกรรมที่ไหนมาแน่นอน แค่จัดฟันและดูแลตัวเองด้วยการเข้าฟิตเนสออกกำลังกายทุกวันจ้า...

อันดับที่ 5 เหมือนเป๊ะ! นงผงา เจ้าแม่ก๊อปปี้ดาราตัวแม่
เปิดอ่าน 89,754

เชื่อได้ว่าใครๆ ก็อยากมีใบหน้าที่สวยเป๊ะเหมือนดาราคนดัง เช่นเดียวกับเธอคนนี้ "นงผงา" ถ้าเอ่ยชื่อ "นงผงา" ทิชชี่เชื่อได้ว่าหลายคนอาจงง แต่ถ้าบอกว่านางเป็น เจ้าแม่ก๊อปปี้ดาราที่โด่งดังในโลกออนไลน์อย่าง "อินสตาแกรม" คงต้องคุ้นขึ้นมาทันทีใช่ไหมคะ!

"นงผงา" เริ่มมีชื่อเสียงที่คนให้ความสนใจตามไปฟอลโล่ในอินสตาแกรม จากการเลียนแบบอิริยาบถ ท่าทางต่างๆ ของดาราชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กกี้ 3 ช่า, พลอย เฌอมาลย์ หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เรียกว่าท่าทาง การโพสท่าต่างๆ เหมือนกันทุกกระเบียดนิ้วเลยจ้า

อันดับที่ 6 ครูสาว ศัลยกรรมเหมือน บาร์บี้ ถ่ายแบบ ลงนิตยสารดัง
เปิดอ่าน 58,176

"นางแบบ" สัญชาติยูเครนคนหนึ่ง ได้สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก จากการทำศัลยกรรมให้ตัวเองดูเหมือน "ตุ๊กตาบาร์บี้" ที่มีชีวิต นางแบบคนนี้มีชื่อว่า "วาเลเรีย ลุกโยโนวา" วัย 21 ปี เธอกลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังในโซเชียลเน็ตเวิร์ก หลังจากได้โพสต์คลิปวิดีโอเกี่ยวกับการทำศัลยกรรม เพื่อปรับสัดส่วนของตัวเองให้เหมือน "ตุ๊กตาบาร์บี้" ที่มีชีวิต ตอนนี้เธอกำลังโด่งดังมากขึ้น เพราะ "V magazine" นิตยสารชื่อดังได้ขอตัวเธอมาเป็น "นางแบบ" ในฉบับล่าสุด

อันดับที่ 7 เบเกิลเฮด เทรนด์แฟชั่นแนวใหม่ ส่งตรงจากญี่ปุ่น
เปิดอ่าน 57,970

แฟชั่นสัก เจาะ ระเบิด หลบไป เทรนด์ใหม่มาแรงสุดๆ วันนี้ต้องขอยกให้ "Bagel Head" "เบเกิลเฮด" เทรนด์สยองแนวใหม่มาแรงในหมู่วัยรุ่นชาวญี่ปุ่นที่นิยมการแปลงโฉมร่างกาย!

เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษ รายงานว่า วัยรุ่นญี่ปุ่นกำลังฮิตฉีดน้ำเกลือเข้าหน้าผาก เพื่อให้บวมเหมือนขนมปังเบเกิล "Bagel" ที่มีรอยบุ๋มตรงกลางคล้ายโดนัท โดยพวกเขามองว่า เป็นแฟนชั่นเทรนด์ใหม่ ซึ่งการฉีดน้ำเกลือจะให้ผลนานประมาณ 16-24 ชั่วโมง ก่อนที่น้ำเกลือจะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย เข้าสู่สภาพตามปกติ เนื่องจากน้ำเกลือจะถูกร่างกายดูดซึมไปหมด

อันดับที่ 8 พัฒนาการความสวยเป๊ะ ของพิ้งกี้ สาวิกา
เปิดอ่าน 57,193

จัดไปกับภาพในวันวานของนางเอกตาคม "พิ้งกี้ สาวิกา" มาให้คุณๆ ส่องกัน ว่าตั้งแต่ตอนเด็กๆ นางมีพัฒนาการความสวยเป๊ะมากขึ้นขนาดไหน และนางจะทำศัลยกรรมหรือไม่ คุณๆ ต้องไปส่องกันเองค่ะ

อันดับที่ 9 ความสวยที่แตกต่าง ของ แพท vs เอมมี่
เปิดอ่าน 54,687

ทิชชี่ว่าในความสวยที่คล้ายกันของนางเอกสาว "แพท ณปภา ตันตระกูล" กับ สาวประเภทสอง "เอมมี่ รัชฎา" ก็มีความต่างกันอยู่นะ จะต่างกันก็แค่ตรงที่ นางหนึ่งเป็นหญิงแท้ นางหนึ่งเป็นสาวข้ามเพศ และนางหนึ่งก็ยืนยันว่าไม่เคยทำศัลยกรรมเลย ส่วนอีกนางหนึ่งก็ยืดอกรับแบบแมนๆ ว่าทำศัลยกรรมเกือบทุกส่วนนั้นเองอิอิ ^^

อันดับที่ 10 เรีย คูเปอร์ ด.ช. แปลงเพศหญิง อายุน้อยที่สุด
เปิดอ่าน 40,753

"เรีย คูเปอร์" คือชื่อเรียกของเขา เมื่อปี 2011 เขาได้ตกเป็นข่าวพาดหัวใหญ่ กรณีที่เป็นเด็กผู้ชายอายุน้อยที่สุดของประเทศอังกฤษ ที่ผ่าตัดแปลงเพศเป็น"ผู้หญิง"ด้วยวัยเพียง 17 ปี หลังจากที่เธอขอร้องครอบครัวเพื่อแปลงเพศมานานหลายปี จนที่สุดก็ได้แปลงเพศกลายเป็น "ผู้หญิง"สมใจ

จบลงแล้ว สำหรับ 10 อันดับเรื่องศัลยกรรมความสวยสุดฮอตปี 2012 มีเรื่องไหนที่เด็ดโดน ถูกใจคุณบ้างไหมคะ ^^

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!