เทคนิคใส่เดรสสวยๆ เติมแต่งลุคทำงาน

เทคนิคใส่เดรสสวยๆ เติมแต่งลุคทำงาน
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ ที่ชื่นชอบการใส่เดรส คงทราบกันดีว่าข้อดีของการมีเดรสติดตู้เสื้อผ้าไว้เยอะๆ นั่นคือ สวย สุภาพ และใส่ง่าย ตื่นเช้ามาก็ไม่ต้องมานั่งคิดว่าเอ๊ะ วันนี้ชั้นจะใส่เสื้อตัวนี้กับกระโปรงตัวไหน แล้วจะมิกซ์แอนด์แมทช์ยังไง วันไหนรีบๆ เดรสตัวเดียว เอาอยู่!! ตั้งแต่หัวจรดเท้า


มาเลือกเดรสใส่ไปทำงานกันดีกว่า!!
- สำหรับวันที่เป็นทางการ อยากได้ลุคเคร่งขรึม ควรเลือกเดรสสีสุภาพ หรือสีพื้น เช่น สีชมพู สีขาวครีม แบบที่มีลวดลายไม่มากนัก
- สำหรับวันทำงานสบายๆ เติมสีสันให้กับคนรอบข้างได้ด้วยการใส่เดรสสีสด หรือเดรสลายดอก ลายพิมพ์ต่างๆ นอกจากใส่ไปทำงานแล้วยังใส่ไปมีตติ้งหลังเลิกงานได้ด้วย เชื่อเลยว่าต้องดูดีเตะตาเพื่อนๆ แน่นอน สาวที่มีหุ่นดีหรือตัวผอมสามารถใส่เดรสมีที่ลายใหญ่ๆ หรือลายขวางได้ ส่วนสาวขาอวบอาจเลือกเดรสลายดอกเล็กๆ นิดนึง จะช่วยในการอำพรางให้ดูตัวเล็กลงได้ค่ะ

ใส่เดรสสวยๆ แต่การแต่งตัวยังดูเหมือนขาดอะไรไป เหมือนยังสวยไม่เสร็จ??! เทคนิคสำคัญที่ห้ามลืมอีกข้อนึงคือการ "คาดเข็มขัด" แนะนำให้ใช้เข็มขัดสีขาว หรือสีน้ำตาล เพราะว่าเข้ากั๊นเข้ากันกับเดรสสีพื้นและเดรสพิมพ์ลาย คาดบริเวณช่วงเอว จะช่วยให้ทำดูมีทรวดทรงองค์เอวมากขึ้น ช่วยได้มากเลยสำหรับสาวอวบสาวอ้วนเลย แถมยังทำให้การแต่งตัวดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยค่ะPink ribbon dress จากร้าน MymommadesiamBroderie peach flora dress จากร้าน MymommadesiamGreen sailboat print dress จากร้าน MymommadesiamAmazon dress จากร้าน Mymommadesiam
Bubble cotton denim dress จากร้าน Mymommadesiamเครดิตภาพสินค้าจากร้านค้า Mymommadesiam , sabuy.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!