ชุดแต่งงานริมทะเล ของ แอน อลิชา

ชุดแต่งงานริมทะเล ของ แอน อลิชา

ผ่านไปอีกหนึ่งบรรยากาศหวานๆ โรแมนติก ชวนให้อิจฉา กับงานฉลองวิวาห์อีกครั้ง แบบส่วนตัวริมทะเล ของ แอน อลิชา กับ "ภูริ หิรัญพฤกษ์" เมื่อวันที่ 1-2 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ เกาะนาคาน้อย จังหวัดภูเก็ต เกาะส่วนตัวของครอบครัวเจ้าบ่าวหนุ่มภูริ ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความหมายมากสำหรับทั้งคู่อีกด้วย เรียกว่างานแต่งงาน แอน ภูริ ครั้งนี้ ทำให้ทะเลเค็มๆ กลับกลายเป็นรสหวานขึ้นมาในทันที

งานนี้เพื่อนดาราคนสนิท ทั้งในและนอกวงการ ร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ บอย ถกลเกียรติ, นก สินจัย, พอลล่า เทเลอร์, อ้อม พิยดา, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เจนสุดา ปานโต, นานา ไรบีนา, พิม พิมพ์มาดา ฯลฯ

ถึงการฉลองงานแต่งงานครั้งนี้จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ของแอน-ภูริแล้ว แต่ความหวาน ความอลังการก็ยังคงจัดเต็มไม่มีลดน้อยลง ครั้งนี้เรียกคะแนนความประทับใจสุดๆ เพราะปาร์ตี้ฉลองแต่งงานริมทะเลครั้งนี้สนุกสนาน เป็นกันเอง มีแต่แขกที่สนิทกันจริงๆ บวกกับบรรยากาศแสนจะโรแมนติกในธีมงานแต่งริมทะเล ซึ่ง ทิชชี่เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนฝันเอาไว้อยากแต่งงานริมทะเลในบรรยากาศโรแมนติกแบบนี้จริงไหมคะ

บรรยากาศงานจะโรแมนติกแค่ไหน และเจ้าสาว แอน อลิชา จะสวยเพียงใด เมื่อยู่ในชุดเจ้าสาวริมทะเล ตามทิชชี่มาดูกันค่ะ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @studiopaw @tippitui @aerinyuktadatta @mr_danai @laisuthruklaiติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ งานแต่งแอน อลิชา