หลากชุดแต่งงาน หรู ดูดี ของ ทับทิม VRZO

หลากชุดแต่งงาน หรู ดูดี ของ ทับทิม VRZO

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน "แถลงข่าว และ Meet & Greet" งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสพระราชทาน ระหว่าง "ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย" ลูกชายอดีตนายกฯ "ชวน หลีกภัย" และ "ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา" คู่รักเน็ตไอดอลแห่งรายการ vrzo ที่ห้องเวิลด์ บอลล์รูม ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรดาแขกผู้มีเกียรติ แฟนคลับของทั้งคู่และสื่อมวลชน เพื่อนฝูงอย่างคับคั่ง

บรรยากาศภาย "งานแต่งปลื้ม ทับทิม" อบอุ่น โรแมนติก หวานและเก๋  ที่พิเศษแตกต่างไปจากงานแต่งงานของคู่รักคู่อื่นๆ เห็นจะเป็นที่ "หนุ่มปลื้ม" และ "สาวทับทิม" สร้างวัฒนธรรมใหม่ให้กับพิธีฉลองมงคลสมรส ด้วยการใช้ซุ้มพวงมาลัยแทนซุ้มเค้กเพื่อนำมาลัยไปแสดงความกตัญญู กราบเท้าพ่อแม่ สร้างความประทับใจและซาบซึ้งต่อผู้ที่มาร่วมงานอย่างมาก เรียกว่าได้รับทั้งความรู้สึกหวานของคู่ข้าวใหม่ปลามัน และรู้ถึงได้ถึงความอบอุ่นจากความรักของครอบครัวเลยทีเดียว


พูดถึงบรรยากาศที่หวานและอบอุ่นไปแล้ว เหมือนอย่างเคยค่ะ สิ่งที่ผู้หญิงให้ความสนใจมากที่สุดในวันแต่งงาน คงหนีไม่พ้น "ชุดแต่งงาน" วันนี้ทิชชี่ไม่พลาดเช่นเคยที่จะรวบรวมชุดแต่งงานเจ้าสาว(ดารา)ที่ สละโสด เข้าสู่ประตูวิวาห์หมาดๆ มาให้คุณผู้หญิงดูเป็นไอเดียสำหรับงานแต่งงานของตัวเองในอนาคตค่ะ


เริ่มกันที่ชุดแรก ในพิธีหมั้นอันอบอุ่นของ "ปลื้ม สุรบถ" กับ "ทับทิม มัลลิกา" ในวันที่ 26 ต.ค. เวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าสาวสวยดูหรู ในชุดไทยสีครีมทอง ลายลูกไม้ทั้งตัว มีดีไซน์ลงตัว ช่วยขับผิวที่ขาวของสาวทับทิมให้ดูผ่องสดใสยิ่งขึ้น


จากนั้นใน เวลา 13.30 น. "ปลื้ม ทับทิม" ได้เข้าพิธีรับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ วังสระปทุม "เจ้าสาวทับทิม" มาในชุดแต่งงาน ชุดไทยประยุกต์ สีครีมทอง เกล้าผมเปิดหน้า ดูเรียบหรูลงตัวที่สุดค่ะ


มาถึงชุดแถลงข่าว พบสื่อและแฟนคลับ ในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสพระราชทาน วันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมาค่ะ สาวทับทิมสวยสดใสสมวัยในชุดแต่งงานราตรียาวสีขาว เกาะอกซ๊ทรู พร้อมทำผมหรูแต่สมวัยด้วยผมเปียเฉียงข้างประดับประดาด้วยดอกไม้สีขาวเข้ากับชุดสุดๆ ค่ะ

และปิดท้ายด้วยชุดแต่งงาน ในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสพระราชทานตอนกลางคืน ของคืนวันที่ 24 พ.ย. เป็นชุดราตรีเกาะอกสีขาวยาว สง่า แขนยาวซีทรูด้วยผ้าลูกไม้ที่ดูมีสไตล์ เป็นอีกหนึ่งชุด โดยคุณเกสินี กล่ำอยู่สุข และสุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งห้องเสื้อแบรนด์ finale wedding studio ค่ะ


เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่ละชุดแต่งงานของเจ้าสาวคนสวย "ทับทิม มัลลิกา" สวยสมกับวัยมากๆ เลยเนอะ เอาเป็นว่า  ทิชชี่ ขอให้คู่บ่าว-สาว สวย-หล่อ คู่นี้ครองรักกันตลอดไปเลยนะคะ ^^

ขอบคุณภาพประกอบ : https://www.facebook.com/JAKAWIN, www.finaleweddingstudio.com, Instagram ทับทิม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!