สวารอฟสกี้จับมือกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ส่งเครื่องประดับจิ๋วสุดกิ๊บเก๋เอาใจคนรัก Looney Tunes

สวารอฟสกี้จับมือกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ส่งเครื่องประดับจิ๋วสุดกิ๊บเก๋เอาใจคนรัก Looney Tunes

สวารอฟสกี้ และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประกาศจุดเริ่มต้นความร่วมมือสุดเจิดจรัสแห่งปีอย่างเป็นทางการด้วยการเปิดตัวคอลเลกชัน Looney Tunes ตัวการ์ตูนยอดฮิตตลอดกาลที่ประดับด้วยคริสตัลเปล่งประกายจากสวารอฟสกี้ ให้เหล่าแฟนคลับได้เลือกเก็บสะสมกันในเดือนสิงหาคม 2562 นี้

เครื่องประดับภายในคอลเลกชันใหม่ทั้ง 7 ชิ้น ที่วางขายในประเทศไทย ได้นำตัวละครยอดนิยมขวัญใจแฟนคลับทั่วโลกจาก Looney Tunes อย่าง บักส์บันนี่, ทวีตตี้ และ ซิลเวสเตอร์ มาสร้างสรรค์เป็นเครื่องประดับคริสตัลสุดระยิบระยับที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับทุกลุคทุกสไตล์ อย่าง แหวน ต่างหู และ จี้ชาร์ม เพื่อมอบประกายเจิดจรัสและสีสันสดใสให้แก่ผู้สวมใส่ในทุกๆ วัน

นาตาลี โคลิน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส คอนซูเมอร์ โปรดักส์ ในการสร้างสรรค์เครื่องประดับใหม่หลากหลายชิ้นในคอลเลกชันที่น่าตื่นเต้นนี้ ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองให้กับตัวการ์ตูนแอนิเมชันไอคอนนิคอันโด่งดังที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน อย่าง Looney Tunes เพื่อมอบให้แก่เหล่าแฟชั่นนิสต้า รวมถึงแฟนๆ ของ Looney Tunes และสวารอฟสกี้ 

“ความร่วมมือที่น่าอัศจรรย์ของสวารอฟสกี้และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส คอนซูเมอร์ โปรดักส์ ในครั้งนี้ถือเป็นการสร้างช่องทางใหม่ให้แฟนๆ ได้แสดงความรักต่อตัวละคร Looney Tunes ผ่านเครื่องประดับสุดระยิบระยับอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์สวารอฟสกี้” มาร์เยลเลน ซาราคัส ฝ่ายบริหารและการตลาดแฟรนไชส์จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส คอนซูเมอร์ โปรดักส์ กล่าว “คอลเลกชันนี้ได้ผสมผสานความสง่างามและจิตวิญญาณของตัวละครที่เรารักจนออกมาเป็นเครื่องประดับที่มีความสวยงามได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด”  

คอลเลกชัน Swarovski Looney Tunes วางจำหน่ายที่ www.swarovski.com และในร้านสวารอฟสกี้ที่ร่วมรายการตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2562 เป็นต้นไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!