กรี๊ดดดดด.....น้อง blytheฟรี วีต้าพรุนใจดี แจกให้

กรี๊ดดดดด.....น้อง blytheฟรี วีต้าพรุนใจดี แจกให้

VETA , ตุ๊กตาBlythe

วีต้าพรุนขอท้าแก๊งสวยใส.... ส่งรูปถ่ายเข้ามาประชัน ในกิจกรรม"VETA The Purple Stage Shine For Blythe" กิจกรรมเดิ้นๆ ที่ให้เกิร์ลแก๊งได้โชว์ผิวเด้งๆ โดยการ ส่งรูปถ่ายแก๊งของคุณ แก๊งละ 3 คน ที่โชว์ความสดใส พร้อมเขียน Concept หรือแรงบันดาลใจในการส่งรูปถ่ายเข้ามาประกวด....แก๊งไหนเด้งโดนใจ รับไปเลย ตุ๊กตา Blythe รุ่น Bow Wow Trad สุดฮิต พร้อมชุดม่วงสุดเดิ้น ไปนอนกอดกันยกแก๊ง...... รางวัลยั่วใจขนาดเนี้ย ช้าไม่ได้แล้ว รายละเอียดคลิ๊กเลย www.brandsworld.co.th/vetathepurplestage

VETA , ตุ๊กตาBlythe VETA , ตุ๊กตาBlythe

รางวัล Blythe รุ่น Bow Wow Trad + Accessories ครบ Set แจกกันยกแก๊ง….งงงงง Term & Conditions / กติกา และ เงื่อนไข 1. คุณสมบัติของรูปที่เข้าร่วมประกวดภาพถ่าย - เป็นรูปถ่าย girl gang 3 คน (ไม่จำกัดอายุ รับแต่ผู้หญิงเท่านั้นนะคะ ) ที่โชว์ผิวสวยสดใสมั่นใจทุกมุมมองพร้อมเขียนบอกเล่าแรงบันดาลใจ Idea โดนๆ ที่ส่งภาพถ่ายเข้ามาประกวด 2. ขั้นตอนและระยะเวลาการรับสมัคร - ส่งภาพถ่ายแก็งของคุณ พร้อมเขียนบอกเล่าแรงบันดาลใจ Idea โดนๆ ส่งผ่านทางwebsite : www.brandsworld.co.th/vetapurplestage - จากนั้นส่งชิ้นส่วนกล่องเปล่าแบรนด์วีต้าพรุนขนาดใดก็ได้ 3 ชิ้น พร้อมเขียนชื่อนามสกุลของผู้สมัครทั้ง 3 ท่าน และ e-mail/เบอร์โทรศัพท์มือถือส่งมาที่ตู้ปณ. 25 ปณฝ. สันติสุข กรุงเทพฯ 10113 - ระยะเวลาการรับสมัคร : 30 พ.ค. – 30 มิ.ย. 2552 - เมื่อคณะกรรมการได้รับชิ้นส่วนกล่องเปล่าของคุณ และพิจารณาความถูกต้องตามกติกาและเงื่อนไขแล้ว รูปถ่ายของคุณจะถูก upload ขึ้น Website ภายใน 2 วันทำการ - หลังจากนั้นทางคณะกรรมการจะส่ง e-mail/sms เพื่อแจ้งรหัส girl gang ของคุณ 3. รอบการตัดสินและเกณฑ์การตัดสินการประกวดภาพถ่าย รอบแรก: - กรรมการจะพิจารณาคัดเลือกรูปถ่ายทั้งหมดที่ส่งเข้ามาร่วมประกวดเหลือเพียง 20 รูป โดยประกาศผลให้ทราบผ่าน website :www.brandsworld.co.th/vetapurplestage ตั้งแต่ วันที่ 5 กรกฎาคม 2552 - รูปถ่าย girl gang ทั้งหมด 20 gangs ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับรหัสใหม่ (V01-V20) เพื่อใช้ในการโหวตรอบตัดสิน เกณฑ์การตัดสินและรายชื่อกรรมการการตัดสิน • ตัดสินจาก : ผิวสวยสดใส, ความเป็น girl gang, แรงบันดาลใจ Idea โดนๆ รอบตัดสิน : - รูปถ่ายที่ผ่านการคัดเลือก จำนวน 20 รูป จะโชว์อยู่ใน website โดยจะเปิดให้ประชาชนทั่วไป ได้โหวต - สามารถโหวตรูปถ่ายได้ตั้งแต่ วันที่ 5 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 2552 เกณฑ์การตัดสิน • รูปถ่าย girl gang ไหนที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจะเป็นผู้ชนะได้รับรางวัล 4. เงื่อนไขอื่นๆ 4.1 ลิขสิทธิ์ในผลงานภาพถ่ายทั้งหมดตกเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เซเรบอส ประเทศไทย แต่เพียงผู้เดียว และลิขสิทธิ์ที่จะนำออกเผยแพร่ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆได้ โดยนางแบบในภาพถ่ายไม่มีสิทธิ์ เรียกร้องค่าตอบแทนใดๆเพิ่มเติมอีก 4.2 ภาพทุกภาพที่ส่งเข้าประกวด ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด 4.3 การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด 4.4 รูปของคุณจะถูก Upload ขึ้น Website หลังจากคณะกรรมการได้ชิ้นส่วนกล่องเปล่าวีต้าพรุน 2 วันทำการ 4.5 คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ ตามความเหมาะสมของภาพ ก่อนการ Upload ภาพ 4.6 ของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม โดยมีมูลค่าเท่าเทียมกันซึ่งทางคณะกรรมการของสงวนสิทธิ์ ที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 4.7 ประกาศรายชื่อ girl gang ที่ชนะวันที่ 25 สิงหาคม 2552 ผ่านทาง www.brandsworld.co.th/vetapurplestage

VETA , ตุ๊กตาBlythe

รายละเอียดคลิ๊กเลย www.brandsworld.co.th/vetathepurplestage

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!