HOLIDAY GIFT GIVING 2012

HOLIDAY GIFT GIVING 2012
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

"ตลับพาเลตต์เหล่านี้จะสร้างเสน่ห์ในช่วงเทศกาลแห่งการให้ของขวัญด้วยเฉดสีที่สนุกและเหมาะแก่การเฉลิมฉลอง" - Bobbi Brown

มีผู้คนมากมายที่อยู่ในลิสต์กับเวลาอันน้อยนิดในการเสาะแสวงหาของขวัญให้ประทับใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะบ็อบบี้จับคู่เซตของขวัญและตลับเครื่องสำอางที่ครบพร้อมมาให้สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนคนสนิทถึงเจ้านายผู้น่ารัก...และเมื่อเวลานั้นมาถึง ทำไมจะไม่ให้ของขวัญตัวเองสักชิ้น?New, Limited Edition
Bellini Lip & Eye Palette (3,450 บาท)
ตลับเครื่องสำอางสองชั้นที่รวบรวม 10 เฉดสีอันยอดเยี่ยมทั้งอายแชโดว์และลิปสติกที่มาพร้อมกับแปรงอายแชโดว์และลิปสติกขนาดกระทัดรัดถนัดมือ ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพกพาสำหรับการแต่งหน้าในทุกโอกาสNew, Limited Edition
Tube Tint Trio (1,380 บาท)
สามเฉดสีอันเปี่ยมเสน่ห์ของลิปทินท์ ที่น่าหลงใหลด้วยการคิดค้นให้เหมาะกับทุกเฉดสีผิว พร้อมกลิ่นมิ้นท์อ่อน ๆ ที่มาพร้อมประกายกลิตเตอร์บางเบาNew, Limited Edition
Powder Pearl Eye Trio (2,100 บาท)
เพิ่มความสนุกด้วยการแต้มแตะประกายของผงกลิตเตอร์ละเอียดบางเบาบนเปลือกตาด้วย Powder Pearl Eye Shadows ใหม่ล่าสุดที่มาในรูปแบบของหลอดที่ใช้ง่ายด้วยฝาปิดที่เป็นแปรงหัวฟองน้ำในตัว เพื่อให้ง่ายในการใช้และพกพาNew, Limited Edition
Black Pearl Eye Shadow Palette
Rich Caviar Eye Shadow Palette
(2,500 บาท)
เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีธุระกิจวุ่นวายที่สุดในลิสต์ของคุณซึ่งต้องการสวยง่าย ๆ และรวดเร็วภายใน
5 นาทีจากเช้าจรดค่ำคืนมาพร้อม mini Dual Ended-Eye Shadow/Eyeliner Brush

New, Limited Edition
Atomic Pink Lip&Eye Palettes
Uber Nude Lip & Eye Palette
(1,500 บาท)
พาเลตต์ขนาดกระทัดรัดนี้มีครบพร้อมทั้งอายแชโดว์สามเฉดและลิปสติกในสองเฉดสี พร้อมมินิลิปกลอส ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพกพาไปในทุก ๆ ที่ เป็นคู่หูในกระเป๋าเครื่องสำอางและเป็นมิตรกับงบประมาณของคุณอีกด้วย

New, Limited Edition
Caviar & Oyster Collection Mini Brush Set (4,100 บาท)
เมื่อพื้นที่ใช้สอยเป็นของมีค่า Caviar & Oyster Mini brush Set ชุดแปรงที่ย่อขนาดลงมาเพื่อให้พอดีกับพื้นที่จำกัดในกระเป๋าเครื่องสำอาง (แต่รับรองคุณภาพที่ไม่ย่อส่วนตามขนาดของแปรง) ด้วยแปรง "must have" 5 ชิ้น Mini Face Blender, Mini Eye Shadow/Ultra Fine Eyeliner Brush, Mini Smokey Eye Liner Brush และ Mini Lip Brush

New, Limited Edition
24 Karat Shimmer Brick (2,050 บาท)
มอบความระยับวิบวับให้กับฤดูกาลด้วย Shimmer Brick เฉดสีใหม่ล่าสุดของบ็อบบี้ 24 Karat คือ 5 เฉดสีที่สามารถเกลี่ยรวมกันเพื่อสร้างสรรค์ความนุ่มเบาแห่งประกายวิบวับอันอบอุ่นในช่วงฮอลิเดย์ให้กับแก้มหรือจะใช้เฉพาะสีแต้มแตะเปลือกตาเพื่อสร้างมิติและแสงเงาก็สวยไม่แพ้กัน

วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา พฤศจิกายน 2555 เป็นต้นไป

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!