หวานรับหน้าฝน ด้วยไอเทมกระเป๋าคิวท์ๆ จาก Cath Kidston

หวานรับหน้าฝน ด้วยไอเทมกระเป๋าคิวท์ๆ จาก Cath Kidston

หน้าฝนนี้ ใครว่าสายแฟจะไปต่อไม่ได้ คิดผิดนะจ๊ะ "Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) เอาใจช่วยแฟนคลับสาวสายหวานให้ชิลล์ได้อย่างมีชีวิตชีวาต่อได้ในทุกวัน อยากเติมเต็มแรงบันดาลใจและไฟแห่งการท่องที่ยวออกสู่โลกกว้างอย่างไม่หวั่นเกรงสายลมแสงแดด หรือแม้แต่สายฝน เพราะไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหนสาวก Cath Kidston ควรจะยังคงมีไลฟ์สไตล์ และมีชีวิตชีวาเหมือนกับทุกวันอย่างสุดชิลล์กับการไปท่องเที่ยวใกล้ไกลทุกโอกาสสวมใส่ชุดและหยิบจับกระเป๋าแต่ละใบอย่างสวยเลือกได้ว่าวันนี้จะหิ้วกระเป๋าหรือจะสะพายเป้ใบน่ารักสุดโปรดใบไหนของ "แคท คิดสตัน" ออกไปนอกบ้านได้เหมือนเดิม


สำหรับดีไซน์แต่ละวันกับประสบการณ์ชีวิตในฤดูฝนปีนี้ สาวๆ อาจจะเลือกเป็นลายพิมพ์ดอกไม้ อย่างเช่น ลวดลายสุดหวานน่ารักอย่าง "Ribbon Rose" รื้อฟื้นลายพิมพ์ที่น่ารักของดอกกุหลาบจิ๋วสีสันสดใสจากทีมงานดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่ภูมิใจนำเสนอผ่าน 3 สีสันในธีมของลวดลาย "Ribbon Rose" คือ สีแดงสด สีขาวและสีฟ้าอ่อนซึ่งผสมผสานได้อย่างกลมกลืน หรือใครเป็นสาวสายท่องเที่ยวสนใจอาร์ต สนใจสถานที่สถาปัตยกรรมต่างๆ ของลอนดอน ประเทศอังกฤษก็ไม่ควรพลาดลายพิมพ์ On the Way to Paddington Station และ LONDON ICONS


แต่หากเป็นสาวสายรักธรรมชาติขอนำเสนอลาย Chiswick Rose ซึ่งเป็นสไตล์การออกแบบลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจปี 1950 จากกุหลาบแดงและกุหลาบเหลือง, ส่วนสาวกสีชมพูคงรอดพ้นเงื้อมมือลายดอกเดซี่ยากหน่อยเพราะ  PAINTED DAISY ก็จัดการสาวหวานให้ตกหลุมรักแล้วหลงรักอีกเข้าเต็มเปาส่วนสาวสายนักชิม ขอนำเสนอลายผลไม้นอกจากเชอร์รี่น่ารักๆที่ดูสดใสแล้ว ลายพิมพ์ยอดนิยมอย่าง Strawberry สุดหวานก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเดรสที่ Cath ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ไว้สวมใส่ในตอนเด็กๆ มาใช้สร้างผลงานอีกด้วย


นอกจากนี้แฟน Cath Kidston ที่ติดตาม Disney ก็ไม่ควรพลาด Disney Collection ลิมิเต็ดรุ่นต่างๆ ที่ออกมาอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นลาย BAMBI X CATH KIDSTON และใหม่ที่สุดคือ JUNGLE BOOK X CATH KIDSTON ที่ยกโขยงตัวการ์ตูนโดดเด่นมาโลดแล่นบนวัสดุที่พร้อมลุยสำหรับหน้าฝนเช่นกัน


หากจะกล่าวถึงเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานและวัสดุกระเป๋า "Cath Kidston" ที่มีวัสดุพิเศษที่ป้องกันการเปียกน้ำ เปียกฝนในวันลุยๆ ถือเป็นไอเทมกระเป๋าไซส์น้อยใหญ่ ตามประเภทการใช้งานอีกมากโดยวัสดุที่เหมาะสมกับฤดูกาลนี้คงหนีไม่พ้นกระเป๋าผ้าที่มีตัวเคลือบกันน้ำบนเนื้อผ้า

นอกจากนี้กระเป๋าพลาสติกใสอย่างเช่นลาย OCEAN FISH ถึงแม้ว่าจะเพิ่งออกมาในช่วงฤดูร้อนปีนี้ที่แม้ว่าจัดจำหน่ายได้ไม่นานแต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาถึงฤดูฝน เพราะนอกจากมีวัสดุและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ในแง่ของการใช้งานแล้วลวดลายที่สดใสก็ยังโดนใจวัยใสอย่างมาก

สุดท้ายกระเป๋าแบบแคนวาสยิ่งไม่ต้องพูดถึง ในฤดูกาลช่วงนี้ ไม่มีอะไรเหมาะเจาะกว่านี้อีกแล้ว เหลือเพียงความชอบส่วนบุคคลที่มีต่อลวดลายบนกระเป๋าของแบรนด์ ซึ่งพูดได้คำเดียวว่ามีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ถ้าช้ากว่าคนอื่น อย่างไรก็ตามยังคงมีกระเป๋าให้เลือกช้อปปิ้งได้อีกหลากรุ่นหลายฟังก์ชั่นกับการดีไซน์ลวดลายเยอะมากจนเลือกไม่ถูกอยู่ดี น่าช้อปฯ น่าโกยกลับบ้านทุกใบ 

อย่าพลาดการเลือกหาไอเทมโดนใจในหน้าฝนนี้ได้ที่ร้าน "Cath Kidston" (แคท คิดสตัน) ทุกสาขา พร้อมสอบถามเพิ่มเติมเงื่อนไขการใช้ส่วนลดจากภายในร้าน Cath Kidston และช่องทางออนไลน์ได้แล้วในฤดูฝนนี้ผ่านช่องทาง ONLINE  www.cathkidston.co.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!