เควิน บาลอต สาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกปี 2012

เควิน บาลอต สาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกปี 2012
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

สวยนะยะ...สาวข้ามเพศจากฟิลิปปินส์  "เควิน บาลอต" เจ้าของตำแหน่ง "มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2012" (Miss International Queen 2012) สาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกปี 2012

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่โรงละครทิฟฟานี่ พัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการจัดการประกวด Miss International Queen 2012 ซึ่งเป็นเวทีจัดการประกวดสาวประเภทสองระดับนานาชาติ ที่มีผู้เข้าประกวดจากหลากหลายเข้าร่วมชิงมงกุฎแห่งความฝัน โดยคืนนี้จะเป็นการตัดสินการประกวดในรอบสุดท้าย โดยลำดับแรกเป็นการแสดงโชว์จากทิฟฟานี่ ก่อนสาวงามทั้ง 21 คน ที่ผ่านเข้ารอบจะโชว์ชุดราตรี จากนั้นทางคณะกรรมการได้คัดเลือกสาวงามเหลือ 10 คนสุดท้ายและ 3 คนสุดท้าย

สำหรับผลการประกวดผู้ที่คว้ามงกุฎ Miss International Queen 2012 ไปครอง ได้แก่ หมายเลข 3 น้องเควิน บาลอท ‘Kevin Balot' พยาบาลหนุ่มจากประเทศฟิลิปปินส์ ได้รับรางวัลเป็นเงินสด 10,000 ดอลล่าร์ พร้อมมงกุฎ สายสะพาย และรางวัลจากผู้สนับสนุน นอกจากนี้ยังควบตำแหน่งขวัญใจช่างภาพไปครองอีก 1 ตำแหน่ง

ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ หมายเลข 10 น้องเจสซิก้า ซิมโมส จากประเทศบราซิล ได้รับเงินสด 2,000 ดอลล่าร์

ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ หมายเลข 7 น้องพรรณวิลาส มงคล หรือน้องเจเล่ ชายงามตัวแทนจากไทย นักศึกษาปี 1 สาขาศิลปะกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์การโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบันฑิต ได้รับเงินสด 1,500 ดอลล่าร์ พร้อมสายสะพายและรางวัลจากผู้สนับสนุนไปครอง


ขอบคุณภาพประกอบ: Facebook/Miss International Queen Pageant

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2012