อินจัด!! กับสไตล์ military

อินจัด!! กับสไตล์ military
Serena บ้าช้อป

สนับสนุนเนื้อหา

เสื้อผ้าสไตล์ military หรือแนวทหาร กำลังมาแร๊งง เซเลปดาราใส่กันแทบทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต, เสื้อเชิ้ต, กางเกงขายาว ทั้งสีเขียวและลายพราง สาวๆ หลายคนที่อยากแต่งตาม อาจจะมีคำถามว่าซื้อเสื้อผ้าแนวนี้มาแล้วจะใส่ได้ทุกวันไหม? แต่งยังไงไม่ให้ดูแมนจนเกินไป?? วันนี้เรามีเทคนิคในการสวมใส่เสื้อผ้าแนวทหารให้ดูดี มีสไตล์มาฝากกันค่ะ


- ใส่แค่วันละชิ้น!! เทคนิคเบสิคง่ายๆ เลือกเอาว่าวันนี้อยากจะใส่แจ็คเก็ตทหาร, เสื้อเชิ้ต, หรือกางเกงขายาว เลือกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แล้วจับคู่กับเสื้อผ้าอื่นๆ ที่ไม่ใช่สไตล์ military เช่น ถ้าเลือกใส่แจ็กเก็ตทหาร ก็จับคู่กับเสื้อยืดบางๆ กางเกงยีนส์สกินนี่สีเข้ม รองเท้าหนังหรือรองเท้าบูท

- โทนสีที่สามารถนำมาจับคู่ เป็นสีที่เข้ากันได้ดีกับสีเขียวทหาร ได้แก่ สีเทา, สีเบจ, สีน้ำตาล เสื้อผ้าสีพื้นเรียบๆ จะทำให้แจ็คเก็ตทหารดูโดดเด่น สุดๆ อย่าลืมว่าการแต่งตัวแนวทหารใช่ว่าจะหยิบนู่นนี่มาใส่แล้วจะออกมาดูดี ต้องรู้จักเลือกใช้สีให้เข้าคู่กันด้วย


- สาวบางคนอาจจะไม่ชอบเสื้อผ้าแนวทหาร เพราะใส่แล้วดูมืดๆ ทึมๆ แนะนำให้หาไอเท็มที่เป็นสีอื่นใส่เพิ่มลงไป ให้ดูชิคๆ ดูมีลูกเล่น เป็นกระเป๋า รองเท้า หรือเครื่องประดับก็ได้


เสื้อผ้าแนวทหาร จับคู่กับกระเป๋าลายเสือ เครื่องประดับแนว spike เช่น กำไลข้อมือหนามๆ

สร้อยข้อมือหนาม สีทอง สไตล์พังค์ จากร้าน boebieshop


กระเป๋าแฟชั่น Xiaocai ลายเสือสีน้ำตาลเข้ม หนังเรียบสีดำ จากร้าน Bagshoesshopเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวแนวทหาร เน้นทรวดทรงองค์เอว ด้วยเข็มขัดหนังสีน้ำตาลเข็มขัดหนังเส้นเล็ก สีน้ำตาล จากร้าน uniquechicเข็มขัดหนังเทียมหัวทองเหลือง พับปลายสาย จากร้าน ready4girl


แจ็คเก็ตสีเขียวทหาร แมทช์กับกระโปรงสั้น สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวแนวทหาร แต่ไม่อยากดูแมนจนเกินไป


แจ็คเก็ตสไตล์ military ดำ/น้ำตาลกากี/เขียว จากร้าน beatberii


แจ็คเก็ตสีเขียวทหาร military จากร้าน PuDecor


เสื้อคลุมแฟชั่นเกาหลี สีเขียวทหาร จากร้าน Dressytrendเสื้อแจ็คเก็ตแฟชั่นเกาหลี คอปก สีเขียวทหาร จากร้าน BeauNat


เครดิตภาพ : lookbook.nu , ภาพสินค้าจากร้านค้า http://www.shopping.co.th

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ military