สูตรมาส์กหน้า ต้านริ้วรอย

สูตรมาส์กหน้า ต้านริ้วรอย
never-age

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆที่มุ่งมั่นตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนไม่มีเวลาพักผ่อน หรือไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง เวลาส่องกระจก คงจะรู้สึกว่าหน้าเราดูไม่สดชื่นเปล่งปลั่ง แถมเริ่มจะมีริ้วรอยเป็นของแถมอีกแน่ะ
ไม่ได้การ งานนี้ต้องปฏิวัติตัวเองซะหน่อย...

และก็กลับมาอีกครั้งกับสูตรผิวหน้าสวยใสไร้ริ้วรอย แลดูอ่อนเยาว์สำหรับคุณผู้หญิง ไม่ต้องไปเข้าสปานวดหน้าให้เสียเงิน แต่เราสามารถใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติที่หาได้ไม่ยาก แถมยังสามารถหาได้ในบ้านเราอีกด้วยค่ะ มาเริ่มกันเลย...

สูตรมาส์กหน้าสูตรมาส์กหน้า


สูตรที่ 1 มาส์กน้ำผึ้ง ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะครึ่งกับน้ำแครอตคั้นสด ๆ ครึ่งช้อนชา ทาลงบนใบหน้าให้ทั่ว ทิ้งไว้ 20 นาที เช็ดออกด้วยการใช้สำลีจุ่มน้ำอุ่น ๆ ที่ผสมเบกกิ้งโซดาหนึ่งหยิบมือ

สูตรที่ 2 มาส์กไข่ขาว ไข่ขาว 1 ฟองจนเป็นครีมขาว แล้วเติมน้ำมะนาว 1 ช้อนชา และน้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ ทาส่วนผสมลงบนใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ 20 นาที ล้างออกแล้วทามอยส์เจอร์ไรเซอร์

สูตรที่ 3 มาส์กกล้วยหอม บดกล้วยหอมสุกจัด 1 ลูกจนเป็นครีมข้น เติมน้ำกุหลาบ 1 ช้อนโต๊ะ แล้วทาให้ทั่วไปหน้า ทิ้งไว้ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น


ไม่ว่าจะใช้สูตรไหน หากใช้เป็นประจำ ผิวของคุณจะกระชับ และยืดหยุ่นมากขึ้น แถมยังดูสดใสเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์อีกด้วยแค่นี้ก็โบกมือลาริ้วรอยไปได้เลย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!