ทหารหญิงอังกฤษ ชนะเลิศ หุ่น บิกินี่ สวยที่สุด

ทหารหญิงอังกฤษ ชนะเลิศ หุ่น บิกินี่ สวยที่สุด
นสพ.มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ฮือฮา ทหารหญิงอังกฤษ ชนะเลิศ หุ่น บิกินี่ สวยสุดของแชมป์เพาะกล้ามปท.

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมลิสสา เฮย์วูด ทหารหญิงอังกฤษ วัย 26 ปี ซึ่งเคยปฎิบัติภารกิจในสมรภูมิรบอิรัก สร้างความฮือฮา หลังชนะเลิศคว้าแชมป์การเพาะกายหุ่นบิกินี่ ของการประกวดแชมป์เพาะกาย โดยเธอมีทรวดทรงหุ่นสวย สูง 5 ฟุต 8 นิ้ว และมีรอบเอว 34 นิ้ว ขณะที่เจ้าตัวกล่าวว่า เธอชอบการออกกำลังกายในโรงยิมมาก และพยายามฟิตหุ่นให้ดีที่สุดเพื่อคว้าแชมป์นี้

รายงานระบุว่า ปัจจุบัน ทหารหญิงเมลิสสา แต่งงานกับนายทหารอังกฤษรายหนึ่ง และเธอได้เวลาว่างจากการฝึกรบ โพสต์ข้อความสร้างแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นสวย และมีผู้คนติดตามทวิตเตอร์ของเธอกว่า 1,500 คน พร้อมทั้งระบุว่า เธอชอบควบคุมการกินอาหารและออกกำลังอย่างเคร่งครัด และว่า เธอยังชอบกินเค้กที่มีโปรตีน เนยถั่ว ไก่ บล๊อคโคลี่ และช็อกโกแลตยี่ห้อ"Options"ด้วย

นอกจากนี้ เธอยังเปิดเผยเคล็ดคลับว่า ยาควบคุมอาหารสูตรใหม่ของเธอคือ การตื่นขึ้นและมาฟิตหุ่นทุกวัน เพราะเธอชอบตื่นขึ้นมาอย่างมุ่งมั่น ลุกขึ้นจากเตียงอย่างพอใจ และต้องเลิกให้รางวัลตัวเองด้วยอาหาร เพราะเราไม่ใช่สุนัข

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!